Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên GOT7 bất ngờ được đề cập đến trong những cáo buộc mới về group chat camera ẩn của Jung Joon Young

Một vài thông tin chưa từng được nhắc đến trước đó về group chat của Jung Joon Young bất ngờ xuất hiện giữa cuộc chiến của các cặp đôi BJ AfreecaTV.

Mới đây, một số BJ của AfreecaTV đã tham gia vào một cuộc chiến siêu hỗn loạn và phức tạp, với những cáo buộc công khai liên tục được đưa ra bởi các bên liên quan. Điều đáng nói hơn là, chuyện cãi vã của những cặp đôi này lại bất ngờ kéo theo không ít rắc rối cho một số nghệ sĩ, thần tượng đang hoạt động tại Kpop.

Cụ thể, vào tối 2 tháng 7, BJ Woo Chang Bum của AfreecaTV, hay còn được biết đến với vai trò cựu thành viên Chang Bum của nhóm nhạc 100%, đã có một buổi phát sóng trực tiếp với bạn gái hiện tại của mình là BJ Seo Yoon. Trong buổi phát sóng này, Chang Bum đã nhận được một câu hỏi về bạn gái cũ, và anh đã trả lời rằng: "BJ Yeol Mae đã lừa dối tôi và qua lại với BJ Kei khi chúng tôi đang hẹn hò. Vì vậy nên chúng tôi đã chia tay".

Mark (GOT7) được đề cập trong những cáo buộc mới về group chat của Jung Joon Young

Sau đó, BJ Yeol Mae đã đăng bài trên một diễn đàn trực tuyến, phản bác tuyên bố của BJ Chang Bum. Cô nói: "Woo Chang Bum đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh quan hệ tình dục của chúng tôi trong một group chat". Sau đó, nữ BJ của AfreecaTV cũng tuyên bố rằng cô hiện đang sắp xếp lại những suy nghĩ của mình trước khi lên sóng trực tiếp nhằm đưa ra lời giải thích đầy đủ từ lập trường của mình về tình huống này. Cô cũng cáo buộc thêm rằng: "Đây không chỉ là vấn đề riêng giữa hai chúng tôi mà còn liên quan đến nhiều người khác, và nó cũng có thể có liên quan đến những tin tức giải trí mà hiện đang tạo nên một bầu không khí nặng nề trong ngành".

Mark (GOT7) được đề cập trong những cáo buộc mới về group chat của Jung Joon Young

Tiếp đó, BJ Kei cũng đã lên tiếng phản hồi về những cáo buộc cho rằng BJ Yeol Mae đã lừa dối bạn trai (cũ) để qua lại với anh. Tuy nhiên, BJ Kei chỉ đơn giản tuyên bố rằng: "Tôi không có bạn gái vào thời điểm gặp gỡ BJ Yeol Mae, vì vậy tôi không lừa dối ai cả". Anh thừa nhận rằng mình đã biết BJ Yeol Mae đang hẹn hò với BJ Chang Bum vào thời điểm đó. Sau đó, BJ Kei tiếp tục đăng một thông báo ngắn khác, quyết liệt phủ nhận những tin đồn cho rằng anh có dính líu đến các loại ma túy bất hợp pháp, vụ bê bối Burning Sun,.... Tuy nhiên hiện tại, thông báo này đã bị xóa khỏi trang cá nhân của BJ Kei.

Mark (GOT7) được đề cập trong những cáo buộc mới về group chat của Jung Joon Young

Đáp lại những tuyên bố gây sốc của BJ Yeol Mae, BJ Chang Bum một lần nữa xuất hiện trên sóng trực tiếp vào sáng sớm ngày 3 tháng 7 và nói rằng: "Tôi đã quá mệt mỏi với cái trò cosplay nạn nhân của Yeol Mae. Tôi và Yeol Mae chia tay từ 1 năm trước, vì vậy tôi không biết tại sao cô ta lại trở nên như vậy sau từng ấy thời gian. Cô ta nói rằng tôi đã chia sẻ đoạn video ghi lại cảnh quan hệ tình dục trong một group chat, nhưng đó không phải là sự thật. Đoạn video đó được quay với sự đồng ý của cả hai chúng tôi khi chúng tôi vẫn đang hẹn hò. Nhưng tôi chưa bao giờ chia sẻ nó ở bất cứ đâu".

Tuy nhiên điều đáng nói là, dựa trên những bức ảnh được BJ Yeol Mae chia sẻ, cư dân mạng Hàn Quốc bắt đầu nghi ngờ rằng BJ Chang Bum là thành viên trong một group chat của Jung Joon Young, nơi chia sẻ những video tình dục bất hợp pháp vừa bị báo chí phanh phui hồi đầu năm nay. Có vẻ như BJ Chang Bum đã chia sẻ video quan hệ tình dục với BJ Yeol Mae vào group chat có mặt nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Jung Joon Young, Lee Jong Hyun (CNBlue), Choi Jong Hoon (cựu thành viên F.T.Island), Seungri (cựu thành viên Big Bang),.... Sốc hơn cả, một thần tượng Kpop nổi tiếng khác là Mark của GOT7 cũng được cho là thành viên trong phòng chat này. Trên thực tế, BJ Yeol Mae chỉ nhắc đến "Mark" mà không đề cập đến GOT7, tuy nhiên cư dân mạng đã nhanh chóng suy đoán từ việc Chang Bum vốn là bạn thân của Mark. Cựu thành viên 100% cũng từng đăng ảnh chụp chung với anh cả GOT7 lên trang cá nhân.

Mark (GOT7) được đề cập trong những cáo buộc mới về group chat của Jung Joon Young

Một số netizen theo sát vấn đề còn chỉ ra rằng BJ Chang Bum đã đe dọa sẽ lan truyền cảnh quay quan hệ tình dục của họ nếu BJ Yeol Mae tiếp tục đưa ra những tuyên bố vô căn cứ chống lại anh ta. BJ Yeol Mae cảm thấy rất tức giận vì lời đe dọa của bạn trai cũ, sau đó đã phát sóng trực tiếp và tiết lộ số điện thoại của BJ Kei, cũng như các mối quan hệ với các BJ khác.

Mark (GOT7) được đề cập trong những cáo buộc mới về group chat của Jung Joon Young

Sau cuộc chiến hỗn loạn của các BJ cũng như những cáo buộc mới về group chat của Jung Joon Young, Yeol Mae, Woo Chang Bum và Mark hiện đang lọt top những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên các cổng thông tin điện tử tại Hàn Quốc.