Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên boygroup đình đám bị ‘ném đá’ vì lấy hết can đảm thổ lộ tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc nhưng dùng từ ngữ cực-kỳ-vô-duyên

Phần chia sẻ của thành viên Uni5 bị chê trách vì kém duyên.

Toof.P (Uni5) công khai “tỏ tình” Ninh Dương Lan Ngọc tại họp báo ra mắt MV “Gái già muốn lấy chồng”. Đoạn clip ghi lại lời thổ lộ của Toof.P được lan truyền chóng mặt trên MXH.

Đáng nói, mặc dù thổ lộ chân thành với đàn chị nhưng Toof.P lại bị chỉ trích vì… vô duyên. Theo như trong clip thì Toof.P không chỉ bày tỏ cảm xúc của một fanboy khi gặp idol mà còn tiết lộ rằng lần đầu tiên được nói chuyện với Lan Ngọc là lúc đám cưới Đông Nhi nhưng vì say quá nên không nhớ mình đã nói những gì với đàn chị. Chưa kể, anh chàng còn cho rằng bản thân “chẳng quan tâm đến phần hát của chị” dù trước đó nữ diễn viên chia sẻ bản thân cố gắng rất nhiều trong MV thứ 2.

https://www.youtube.com/watch?v=u9HyKR_w27A

https://www.youtube.com/watch?v=u9HyKR_w27A

Anh còn bị chê kém duyên vì so sánh đàn chị với “cái thang máy, người ta bước ra thì mình bước vào”. Những lời thổ lộ của anh chàng nhận được sự gật đầu của đàn chị nhưng trái lại, vấp phải chỉ trích của dư luận.