Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên aespa khiến cả Yunho (DBSK) cũng phải chú ý và khen ngợi hết lời: Người sáng giá nhất trong số các idol thế hệ mới nhà SM

Khi được hỏi liệu có idol hậu bối nào ở SM khiến mình ấn tượng nhất, Yunho (DBSK) đã gọi tên một thành viên aespa.

Yunho (DBSK) nổi tiếng là hình mẫu lý tưởng để các idol Kpop phấn đấu học hỏi. Nam idol được mệnh danh là 'chủ tịch đảng nhiệt huyết' bởi tinh thần luôn luôn nỗ lực tiến về phía trước, làm gì cũng phải bỏ ra hơn 200% sức lực và luôn đặt ra những mục tiêu cao nhất để thực hiện.

Cũng chính vì vậy mà với tư cách là một tiền bối chuẩn mực nhà SM, Yunho luôn khắt khe và cho lời khuyên đối với các hậu bối của mình. Để làm hài lòng được nam idol là một điều không hề dễ dàng, vì vậy nếu có ai nhận được lời khen từ anh thì chắc chắn đó là một niềm tự hào lớn. Và mới đây nhất, một thành viên aespa đã có được vinh dự đó khi được Yunho chú ý và khen ngợi về sức hút của mình. 

 

Một thành viên aespa đã được Yunho (DBSK) khen ngợi 

Mới đây trong tập phát sóng ngày 6/3 của show 'The Manager', Bi Rain đã gặp gỡ những người bạn của mình là KCM Yunho (DBSK) để cùng nhau dùng bữa. Khi họ đang ăn cùng nhau, Bi Rain bất chợt tò mò muốn biết suy nghĩ của Yunho về những hậu bối của mình tại SM. Anh hỏi Yunho: 'Có một điều anh rất tò mò. Trong số những đứa trẻ nhà SM, ai là hậu bối khiến em nghĩ rằng 'Đứa trẻ này dường như rất tuyệt vời'? Anh thật sự muốn biết đó.' 

'Ai là người trông vẻ hứa hẹn nhất ấy ạ?' Yunho lặp lại câu hỏi của Bi Rain, trước khi dành một chút thời gian để suy nghĩ về câu trả lời của mình.

Bi Rain hỏi về hậu bối mà Yunho thấy tiềm năng nhất trong SM

Nam ca sĩ KCM đã khiến mọi người bật cười khi nói vào: 'Với mình thì mình thích Eugene (S.E.S). Cô ấy là ca sĩ yêu thích của mình ở SM.' Sau đó Bi Rain đã giả vờ càu nhàu KCM khi cho rằng anh đã có bước lùi quá sâu về lịch sử nhà SM. KCM giải thích: 'Đó là vì mình không rõ lắm về các idol ngày nay',Bi Rain hài hước đáp lại: 'Thì thế nên cậu mới là một ông chú già đó.' 

Sau một hồi suy nghĩ, Yunho cuối cùng cũng trả lời: 'Oh! Em vừa nghĩ đến một người. Có một thành viên aespa tên là Karina. Em ấy là một người có sức hút hơn rất nhiều nếu chúng ta gặp gỡ em ấy trực tiếp ngoài đời. Em cùng vậy đấy, ban đầu em không biết em ấy có sức hút đến vậy cho đến khi em ấy đến gặp và chào hỏi em.'

Yunho đã dành nhiều lời khen ngợi cho Karina (aespa) vì sức hút của nữ idol

Tình huống tiếp theo lại càng hài hước khi Bi Rain ngắt lời Yunho để chỉ ra rằng KCM đang len lén lấy điện thoại dưới bàn để tìm kiếm xem Karina là ai. Điều này khiến cả trường quay đều bật cười. 

Việc được Yunho nhắc đến và khen ngợi như một idol thế hệ mới sáng giá nhà SM đã khiến Karina một lần nữa trở thành chủ đề hot. Ngay sau đó, nhiều trang truyền thông Hàn đã đưa tin về câu nói này của Yunho, cho rằng 'Người được Yunho khen ngợi chắc chắn phải là người thật sự có tiềm năng'. Mặt khác, các fan của Karina thì lại không khỏi tự hào khi idol của mình lại được một tiền bối uy tín như Yunho dành tặng những lời tốt đẹp. 

Nhiều trang truyền thông Hàn đưa tin về việc Yunho khen ngợi Karina (aespa)

Bạn nghĩ gì về việc Karina (aespa) được Yunho khen ngợi là hậu bối thế hệ mới tiềm năng nhất của SM?