Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành viên AB6IX buộc phải ngừng các hoạt động quảng bá, dù rằng chiến dịch chào sân KPOP chưa kết thúc

Phải vài ngày nữa mới tròn một tháng AB6IX ra mắt.

Hôm 18 tháng 6, một bài đăng đã được chia sẻ trên fancafe AB6IX, giải thích về tình trạng chấn thương và cập nhật cho người hâm mộ kế hoạch tiếp theo dành cho thành viên Park Woo Jin.

Woo Jin

"Xin chào. Đây là đại diện của AB6IX.

Sau khi hoàn tất lịch trình hôm 17 tháng 6, Park Woo Jin đã bị thương nhẹ ở mắt cá chân. Cậu ấy lập tức đến bệnh viện thăm khám. Mặc dù nó không phải là một chấn thương đáng lo ngại, nhưng Woo Jin hiện đang tập trung vào điều trị và hồi phục.

Chúng tôi quyết định rằng sức khỏe của nghệ sĩ là ưu tiên hàng đầu. Vì vậy, xin thông báo trước cho người hâm mộ rằng Park Woo Jin sẽ không thể tham gia vào các lịch trình sắp tới, bao gồm cả Naver Special V Live.

Là một cơ quan chịu trách nhiệm quản lý các nghệ sĩ, chúng tôi xin lỗi sâu sắc vì đã khiến người hâm mộ lo lắng và sẽ cố gắng hết sức để tập trung giúp Woo Jin sớm bình phục.

Xin cảm ơn."

Được biết, AB6IX ra mắt hôm 22 tháng 5 với ca khúc chủ đề "Breath". Sau chiến dịch quảng bá debut, AB6IX theo đuổi nhiều kế hoạch khác nhau như đi show, biểu diễn sự kiện cũng như tổ chức fanmeeting tại nhiều thành phố lớn ở Châu Á.

AB6IX