Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thành tích khiến không ai có thể phủ nhận thành công của HYBE: Ai nói công ty chỉ có mỗi mình BTS?

Netizen Hàn cho rằng mặc dù có nhiều lời đàm tiếu, tuy nhiên sự thật là ngoài BTS ra thì các nhóm đàn em từ HYBE (Big Hit) vẫn đang làm rất tốt.

Ở thời điểm hiện tại không ai là không biết đến thành công của HYBE - tiền thân là Big Hit. Xuất phát từ một công ty nhỏ và gánh nợ, nhờ vào thành công vượt bậc của BTS mà công ty này đã trở thành đế chế mới trong làng giải trí và đem về những thành tích rực rỡ. Tuy nhiên cũng từ đó mà một định kiến xuất hiện rằng vì vinh quang của BTS là quá lớn nên HYBE sẽ chỉ có mỗi BTS và những nhóm nhạc đàn em sau này đều sẽ bị cái bóng của đàn anh che lấp. 

2 nhóm nhạc thường xuyên phải nhận về những lời mỉa mai nhất chính là TXTENHYPEN. TXT debut dưới trướng Big Hit Music, còn ENHYPEN là Belift Lab nhưng cũng do Big Hit góp phần đào tạo và sản xuất âm nhạc. Nhiều người thường cho rằng TXTENHYPEN 'flop' nhưng lại quên mất họ cũng chỉ mới là những nhóm nhạc chưa đầy 2 năm tuổi nghề. 

Tuy nhiên trên thực tế những thành tích mà TXTENHYPEN gặt hái được đã là rất đáng nể so với tư cách là tân binh. Mới đây nhất trên diễn đàn Pann, một bài viết đã xuất hiện với tiêu đề: 'Nhà HYBE và thành tích điên rồ trên BXH Billboard'. Trong bài đăng nhắc đến Top 5 BXH Billboard World Albums gần đây nhất vào ngày 8/6/2021. 

BXH Billboard World Albums là BXH doanh số các album được bán ra tại Mỹ nhưng là sản phẩm đến từ nghệ sĩ trên toàn thế giới trừ nghệ sĩ Mỹ (để khác với BXH Billboard 200). Theo đó trong BXH tuần vừa qua, cả Top 5 đều thuộc về nghệ sĩ nhà HYBE bao gồm BTS, TXT ENHYPEN. Điều này cũng có nghĩa là không chỉ BTS mà 2 nhóm hậu bối cùng công ty của họ cũng đang làm rất tốt trên trường quốc tế. 

Sau khi xem qua BXH này, Knet một lần nữa phải dành lời khen ngợi cho HYBE - Big Hit vì những nhóm nhạc tài năng của họ. BTS đã đứng đầu BXH này với album 'Map of the Soul: 7' trong 30 tuần. Trong khi đó, nhiều người cho rằng so với độ tuổi nghề non trẻ thì thực tế là TXTENHYPEN đang làm rất tốt chứ không 'flop' như định kiến mà họ thường bị áp đặt. 

Một số bình luận của Knet: 

- Nhà HYBE đỉnh thật đó!!!

- ENHYPEN giỏi quá, tôi rất tự hào vì mình là fan của nhóm!

- Thành thật mà nói, các nghệ sĩ nhà HYBE đều có những bài hát hay. Nhạc của TXT và ENHYPEN cũng rất ổn. 

- TXT đang ngày càng nhận được nhiều phản ứng tốt hơn ~ !! Mình là Ami và MOA và mình rất vui khi nhóm nhạc đàn em TXT cũng đang làm rất tốt. 

- Wow, xin chúc mừng BTS, TXT và ENHYPEN! 

- Những đã một tháng rồi kể từ khi ENHYPEN comeback đó, album vẫn lọt chart thì thật tuyệt vời. 

- Ôi nhưng mà tự hào hơn là tất cả các album này vốn dĩ là comeback tại Hàn và bài chủ đề là tiếng Hàn không đó. 

- ENHYPEN làm tốt hơn mong đợi!!

- Tôi chỉ có thể nói Bang Shi Hyuk có tài năng đào tạo rất đáng nể. 

- Không, nhưng 2 album trên kia của BTS đều từ năm ngoái rồi ấy. Thế mà nó vẫn còn trụ lại BXH như vậy luôn? Mọi người vẫn mua nó sao? 

- Chà, thật ngạc nhiên khi tất cả các album đứng đầu World Album của Billboard đều là các nhóm nhạc Hàn Quốc và họ đều thuộc về HYBE. 

- Sao lại có người nói Big Hit chỉ có BTS nhỉ? TXT và ENHYPEN cũng rất hứa hẹn đó. 

- Antifan chắc phát điên với điều này, nhưng dù sao thì HYBE vẫn sẽ sống tốt thôi. 

- Làm tốt lắm Hybe!!! Để có thành tích tốt thì trước hết phải tạo ra album có chất lượng tốt đã. Tôi không có thói quen nghe tất cả các bài hát trong album của nhóm nhạc Kpop, nhưng HYBE lại làm ok đến mức tôi đã tìm nghe tất cả bài hát trong album của BTS, TXT và ENHYPEN.