Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một thần tượng SM khiến fan Việt phấn khích khi đăng ảnh chăm chỉ học tiếng Việt

Nhiều fan tin rằng anh đang nỗ lực hết sức mình để có thể giao tiếp với người hâm mộ Việt Nam tại lễ trao giải AAA 2019 diễn ra vào tháng tới.

Vào ngày hôm qua, Yesung (Super Junior) vừa đăng tải lên Twitter và Insta Story những bức ảnh khi đang học một số ngoại ngữ. Và rất nhanh chóng, cộng đồng ELF Việt đã phát hiện ra bức ảnh đầu tiên mà Yesung đăng tải được chụp lại từ một cuốn sách học tiếng Việt dành cho người Hàn.

Từ bức ảnh mà thành viên Super Junior đăng tải, người hâm mộ không khỏi phấn khích khi đọc được những câu tiếng Việt rõ nghĩa như "Anh có hạnh phúc không?", "Trông anh ấy rất hạnh phúc", "Anh rất hạnh phúc khi ở bên cạnh em",... kèm theo phiên âm và dịch nghĩa sang tiếng Hàn. Bên cạnh đó, Yesung còn đăng thêm caption trên Twitter rằng: "Không có cái nào dễ hết.. #Thử thách?".

Yesung học tiếng Việt

Người hâm mộ tin rằng giọng ca chính của Super Junior đang chăm chỉ học tiếng Việt để có thể giao lưu với người hâm mộ khi đến Việt Nam tham dự lễ trao giải "Asia Artist Awards 2019" (AAA 2019) vào cuối tháng 11 tới. Super Junior nằm trong dàn line-up sẽ đến biểu diễn tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội tại sự kiện này. Và boygroup kỳ cựu đến từ SM Entertainment cũng là những người chiến thắng chung cuộc trong giải thưởng bình chọn của AAA 2019 ở hạng mục Nhóm nhạc được yêu thích nhất.

Yesung học tiếng Việt

Hồi đầu năm nay, Super Junior đã đến Việt Nam để tham dự sự kiện "V Heartbeat Live" vào tháng 3. Khi ấy, Yesung cũng từng khiến người hâm mộ cực kỳ phấn khích khi viết caption bằng tiếng Việt trên trang cá nhân. Và bài đăng mới nhất của anh đã khiến cộng đồng ELF Việt hạnh phúc hơn bao giờ hết khi dường như Yesung luôn dành tình cảm rất đặc biệt cho người hâm mộ tại Việt Nam.