Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một tạp chí khiến cư dân mạng xúc động vì họ đứng về phía X1, chìa cánh tay cho nhóm một cơ hội

Tạp chí The Star bày tỏ quan điểm riêng, không muốn cũng tẩy chay X1 giữa tâm bê bối, lùm xùm.

Nhiều ONEIT đang tỏ ra thất vọng về cách công chúng và ngành giải trí đối xử với các thành viên X1 ở thời điểm hiện tại. Vì nghi án gian lận phiếu bầu trong show "Produce X 101", mọi hoạt động quảng bá của nhóm đã bị hủy bỏ, không thể lên sóng TV và tham gia các lễ trao giải. Theo truyền thông Hàn, các thành viên X1 hiện đang nghỉ ngơi tại nhà riêng và không ở ký túc xá, dành thời gian tới rạp chiếu phim cùng nhau.

Vào ngày 26 tháng 11, tạp chí The Star đã phát hành số ra tháng 12 hợp tác cùng X1, CIX và Park Haeseo. Các fan vô cùng phấn khích và bày tỏ lòng biết ơn với tạp chí khi được thưởng thức bộ ảnh trọn vẹn của 11 chàng trai. Trước đó, phía The Star đã cân nhắc về việc có nên xuất bản loạt ảnh này hay không. Cuối cùng, họ vẫn quyết tâm đưa bộ ảnh vào số ra tháng 12.

X1

X1

X1

Tạp chí này cho rằng các thành viên X1 không có lỗi trong vụ bê bối gian lận vote của Mnet, mà vấn đề thuộc về những công ty có quyền lực cao hơn. Vì vậy, cuộc phỏng vấn của X1 vẫn được phía The Star gửi tới người hâm mộ. Đây là một trong số những đơn vị truyền thông hiếm hoi dám hợp tác với nhóm ở thời điểm này.

X1