Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một tân binh mới của Vpop vừa debut: gương mặt hao hao Min, phong cách điệu lại như bắt chước từ AMEE

Cô nàng này, ngoài tuổi đời còn rất trẻ thì gần như chưa được tạo được dấu ấn ở MV đầu tay.

Hơn 5 tháng kể từ thời điểm AMEE debut dưới trướng St.319, Vpop lại đón nhận thêm một tân binh mới, cũng mang màu sắc đặc sệt Kpop. Cô nàng này có tên Julie. MV đầu tay của cô - "My Romeo" mới được lên sóng vào tối qua 26/9. 

"My Romeo" - MV debut của Julie

Trong MV debut, Julie không chỉ khoe chất giọng trong trẻo, nhẹ nhàng mà còn trổ tài đọc rap, vũ đạo thuần thục. Phong cách của cô dễ khiến fan Việt liên tưởng đến concept đáng yêu, nhí nhảnh của các nhóm nhạc nữ Hàn Quốc. Tại Vpop, đây cũng là màu sắc của AMEE, thế nên Julie nhanh chóng bị so sánh với gà nhà Aiden, thậm chí có khán giả còn cho rằng, cô đang bắt chước "tiền bối" cùng tuổi nhưng chỉ ra mắt trước vài tháng. Riêng về gương mặt và kiểu tóc, Julie lại na ná Min ngày mới lấn sân ca hát. Có điều, Julie debut quá đột ngột khiến netizen chưa có thời gian tìm hiểu cũng như tiếp nhận các thông tin về cô. 

tân binh Vpop Julie

Nếu như gương mặt của Julie

Min

na ná Min

AMEE

thì lối hát điệu của cô lại như bắt chước từ AMEE

Tìm hiểu trên các diễn đàn, thông tin về Julie không có nhiều ngoài tên thật Nguyễn Minh Thu, sinh năm 2000. Tuy nhiên, cô nàng 2X này từng được khen ngợi khá nhiều khi cover ca khúc "Friend Zone" nổi tiếng trong bộ phim cùng tên, trước đó là "Kill This Love" của Black Pink. 

Theo một số nguồn tin, Julie sinh ra và lớn lên ở Hà Nội nhưng cách đây 1 năm đã quyết định Nam tiến để theo đuổi sự nghiệp ca hát chuyên nghiệp. Cô - từ năm 4 tuổi đã được tiếp xúc với ballet, học nhạc cụ, sau này còn được Mỹ Linh dẫn dắt, khuyến khích Julie thi vào Nhạc Viện khoa Jazz.

Hiện tại, thông tin về Julie chưa có nhiều.