Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một tân binh mở world tour khi chưa tròn 1 năm debut

Với thành công có được ở cả thị trường Hàn và quốc tế, AB6IX đã lên chính thức công bố kế hoạch world tour trong năm 2020.

Nhóm nhạc nam tân binh AB6IX đã khởi động tour diễn vòng quanh thế giới mang tên "6IXENSE". 

Trong poster quảng cáo chính thức đầu tiên , AB6IX đã công bố thời gian và địa điểm cho các buổi biểu diễn nằm trong khuôn khổ world tour của nhóm ở châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ. Nhóm nhạc tân binh của Brand New Music sẽ rất bận rộn trong nửa đầu năm 2020. 

Sau khi kết thúc đêm nhạc đầu tiên tại Seoul vào tháng 11, AB6IX sẽ tới Berlin (Đức) cho chặng đường châu Âu của họ bắt đầu vào ngày 21 tháng 2 năm 2020. Tiếp theo là chặng châu Á khởi động tại Tokyo từ ngày 3-4 tháng 3 và kết thúc vào Jakarta ngày 11 tháng 4. Đối với chặng Bắc Mỹ, AB6IX sẽ bắt đầu ở Newark vào ngày 15 tháng 4. 

Như vậy là AB6IX đã có world tour đầu tiên dù chưa tròn 1 năm ra mắt. Suốt quãng thời gian qua, boygroup này đã nhận rất nhiều giải thưởng cho những thành tích xuất sắc mà họ đã tạo ra. Có thể nói, AB6IX là một trong những boygroup tân binh thành công nhất của KPOP trong năm 2019 này.