Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một tài khoản anti-idol nổi tiếng bỗng nhiên 'like' ảnh của TaeYong (NCT)

Người hâm mộ thành viên nhóm NCT bắt đầu lo lắng khi đối tượng này có hành động trái ngược với những điều họ từng làm.

anti-fan thích ảnh Taeyong NCT

Trong một thời gian dài trước đây, tài khoản Twitter có tên gọi là "Ugly Idol Bot' đã khiến nhiều người hâm mộ bức xúc hay thậm chí là lên án chỉ trích. Nguyên nhân là người này thường xuyên đăng tải, chia sẻ những bức ảnh ‘xấu xí’ của các nam thần tượng ở nhiều thế hệ khác nhau. Có thể nói, người này có sở thích bôi nhọ các Idol nam và trong mắt các fan chân chính thì đó chỉ là một anti-fan không hơn không kém.

Tuy nhiên, dạo gần đây người dùng Twitter nhận thấy rằng "Ugly Idol Bot' đã thích ảnh của TaeYong (NCT). Ngay lập tức, nhiều người cho rằng chủ tài khoản đã mắc sai lầm khi lỡ thích ảnh của Taeyong bằng tài khoản anti-fan trên thay vì dùng tài khoản cá nhân của họ. Không lâu sau đó, tài khoản này đăng tải hình ảnh của Jungkook (BTS) như là nổ lực để che lấp sự việc này.

anti-fan thích ảnh Taeyong NCT

Người hâm mộ còn phát hiện chủ tài khoản anti-fan còn đăng tải hình ảnh các thành viên NCT trong quá khứ. Họ đặt ra hai giả thuyết:

Một là người sở hữu tài khoản là một akgae fan, tức chỉ thích Taeyong và ghét các thành viên khác của NCT. Hai là người này là anti-fan của Taeyong và đang lên kế hoạch bôi nhọa nam thần tượng này.

Hiện tại tài khoản này đã bị xóa sau khi thu hút sự chú ý từ người hâm mộ. Và bạn nghĩ như thế nào về tình huống này?