Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một sự thật về 2 mẩu Red Velvet và aespa khiến Knet không khỏi giật mình: Biết rất rõ nhưng mỗi lần nhắc lại vẫn phải bất ngờ

Hình ảnh và vị trí khác biệt trong nhóm đã góp phần tạo nên những ấn tượng hoàn toàn đối lập về họ trong mắt cư dân mạng Hàn Quốc.

aespa sẽ sớm kỷ niệm 1 năm debut vào tháng 11 năm nay, tuy nhiên dường như cho đến hiện tại vẫn có những sự thật về girlgroup nhà SM khiến cộng đồng mạng phải "há hốc mồm" ngạc nhiên kể cả khi họ đã được nghe nói đến khá nhiều lần. Một trong những ví dụ tiêu biểu nhất chính là khi netizen Hàn bày tỏ sự ngạc nhiên khi đề cập đến một sự thật rằng leader Karina nhỏ tuổi hơn Yeri (Red Velvet).

Red-Velvet-Yeri

Trên một diễn đàn trực tuyến tại Hàn Quốc, một netizen đã tạo ra một bài đăng có tựa đề "Sự thật là Yeri lớn tuổi hơn Karina cho đến nay vẫn khiến tôi không thể tin được". Giải thích lý do vì sao bản thân lại cảm thấy bất ngờ trước thông tin này, tác giá bài viết cho biết: "Yeri là maknae của Red Velvet, trong khi Karina lại là chị cả của aespa. Có lẽ vì vậy mà Karina lúc nào cũng trông có vẻ già dặn hơn".

aespa-Karina

Yeri sinh năm 1999 và lớn hơn 1 tuổi so với Karina (sinh năm 2000). Trên thực tế, tất cả những thông tin này đều đã được công khai từ khi họ mới debut, nhưng có vẻ như hình ảnh và vị trí của họ trong nhóm đã mang đến những ấn tượng hoàn toàn đối lập trong mắt số đông cư dân mạng. Và đó cũng là lý do quan trọng khiến nhiều người cho đến nay vẫn phải giật mình trước thông tin về tuổi tác của Yeri và Karina dù có thể họ đã biết rõ từ lâu.

- "Đây không phải là vấn đề ai trông trẻ hơn tuổi hay ai trông già hơn tuổi. Ở Yeri hoàn toàn toát ra cái vibe maknae, trong khi hình ảnh "chị lớn" của Karina lại quá mạnh mẽ"

- "Bất ngờ hơn là ở nhà thì Karina là con út còn Yeri lại là chị cả ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Karina còn có biệt danh là "chị bé" mà ㅋㅋㅋ"

- "Yeri ra mắt khi chỉ mới 16-17 tuổi, có lẽ vì vậy nên trong mắt công chúng, hình ảnh của em ấy lúc nào cũng như một em bé vậy. Ngoài ra thì Yeri cũng là maknae của nhóm và các thành viên Red Velvet đã bảo bọc, chăm sóc em ấy trong một thời gian dài"

- "Yeri đã ra mắt được 6-7 năm nhưng cũng chỉ mới 23 tuổi... Wow.. Dù cho Red Velvet có tan rã thì tương lai của Yeri vẫn rất tươi sáng"

- "Điên mất thôi, tôi đã biết rõ tuổi tác của họ từ lâu nhưng vẫn cảm thấy bất ngờ ㅋㅋㅋㅋㅋ Yeri đến giờ vẫn trông như một đứa trẻ vậy"

- "Yeri đã 23 tuổi rồi nhưng ngoại hình của em ấy vẫn giống hệt như một học sinh trung học. Yeri đáng yêu quá"

- "Họ chỉ cách nhau có 1 tuổi thôi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Kim Yerim là chị cả trong gia đình và bên dưới còn có 3 đứa em... Nhưng trong Red Velvet thì Yeri lại nhỏ hơn khá nhiều so với các thành viên còn lại, vì vậy hình ảnh maknae của Yeri đến giờ vẫn rất mạnh mẽ"