Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một solo concert gây sốc vì dàn vũ công biểu diễn quá gợi dục, khán giả ví như đang xem một bộ phim... 18+

Họ xé áo, làm nhiều động tác khiêu khích.

Concert mới đây nhất của PSY đang bị chỉ trích dữ dội vì màn trình diễn quá sức táo bạo của dàn vũ công. Sự việc bắt đầu được quan tâm khi cư dân mạng đăng tấm ảnh lên một diễn đàn bình luận, cho rằng trang phục của các dancer nữ vô cùng gợi dục, không phù hợp cho sự kiện âm nhạc có nhiều lứa tuổi có thể tham dự.

dancer

"Tại sao họ lại phải nhảy nhót uốn éo như vậy? Ở đây có nhiều người xem đủ độ tuổi cơ mà? PSY có xem vũ công nữ là con người không vậy?", "Tấm ảnh khiến tôi cảm thấy sốc", "Tôi cứ tưởng mình đang xem phim 18+ không đấy, không thể nào quay lại luôn", "Ban đầu họ lắc mông, sau đó cởi áo sơ mi ra"...

Không chỉ có các nữ vũ công, các nam vũ công cũng trình diễn khêu gợi không kém. Họ xé áo thun, đặt tay ở vị trí nhạy cảm, làm động tác khiêu khích và nhảy lượn sóng. 

dancer

dancer

Hiện tại, chủ đề bình luận vẫn thu hút ý kiến từ đông đảo cư dân mạng. Một số người dùng cho rằng màn trình diễn như vậy là bình thường, ở phương Tây có rất nhiều, và nó đến từ vũ công, không phải PSY, không có lý do chính đáng để chỉ trích nam ca sĩ. Số khác thì tuyên bố họ không thể chấp nhận loại hình biểu diễn này, chúng không khác gì show người lớn, trong khi đó không phải là mục đích khán giả đến xem concert.

Phía PSY vẫn giữ im lặng, không đưa ra bình luận gì về vụ việc.