Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một số ARMY bị netizen Hàn chỉ trích vì cư xử thiếu văn hóa, chửi bới người lao động trong sự kiện fan meeting mới đây của BTS

ARMY không may vướng phải lời chỉ trích của netizen vì một số fan thành viên có hành vi không đúng đắn trong một sự kiện fan meeting.

Sự cố không hay vừa xảy ra sào ngày 13/1, khi nhóm nhạc đình đám BTS tổ chức một sự kiện fan meeting tại Gocheok Sky Dome. Sẽ không có gì đáng nói nếu một số ARMY không có cư xử quá khích, thậm chí thiếu tôn trọng với nhân viên.

Trong khi chuẩn bị cho sự kiện, đã có một số vấn đề ngoài ý muốn xảy ra trong đó fan hâm mộ bắt đầu đẩy hàng rào, chửi rủa nhân viên an ninh, hò hét và phàn nàn về cách làm việc của họ. Ngoài hành động xúc phạm người lao động tại khu vực này, họ cũng đã nhạo báng những fandoms khác và thần tượng của họ như EXO bằng cách hét toáng lên những từ ngữ vô cùng khó nghe.

Trong clip, người hâm mộ có thể nghe thấy quát tháo của các ARMY dành cho nhân viên an ninh: "Hãy làm việc của bạn đi và hãy để chúng tôi vào trong. Tại sao các nhân viên lại cắt ngang hàng rào của chúng tôi? Bạn đang cố gắng làm gì? F * ck! Nếu bạn có miệng thì hãy trả lời đi chứ!"

Toàn bộ cách ứng xử quá khích này của một số ARMY đã được một số khán giả khác quay lại, đưa lên mạng xã hội và video được phát sóng trực tiếp qua SNS. Ngay lập tức, những từ ngữ khó nghe của các ARMY quá khích đã khiến hàng ngàn cư dân mạng phẫn nộ, đặc biệt là EXO-L khi thần tượng của họ không may bị nhạo báng.

“Đây không phải là cách mà một fan hâm mộ có văn hóa cư xử", "Tôi nghe nói họ đã cố gắng đổ lỗi cho EXO-L ?", "Fan hâm mộ BTS che giấu điều này? Thật là một sự xấu hổ“ và hàng loạt lời chỉ trích khác.

Bên cạnh những hành động thiếu văn hóa của một số ARMY kể trên, một số khác lại có cách ứng xử khôn ngoan hơn để khiến netizen không phật ý. Nhiều ARMY đã gỡ các đoạn clip nhạy cảm này trên các phương tiện truyền thông xã hội khác nhau, trong khi một số đã liên tục xin lỗi và dàn hòa cho hai fandom.