Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một sao nữ Vpop gia nhập hội kỷ lục gia thế giới nhưng ở lĩnh vực… không ai biết!

Hồ Quỳnh Hương xuất hiện trên Storm, Daily Mirror hay WorldKings… khi chính thức trở thành kỷ lục gia về những giá trị của hệ sinh thái thuần chay mà cô đang cống hiến.

Hồ Quỳnh Hương đã đón nhận bằng xác lập Kỷ lục Thế giới và kỷ niệm chương từ Viện nội dung Kỷ lục thế giới – WRCA. Đáng nói, nội dung của kỷ lục này có nêu rõ: “Nữ ca sĩ, Kỷ lục gia đầu tiên của Việt Nam sáng lập chuỗi thương hiệu mang tên Loving Vegan, giúp mọi người hướng tới cuộc sống tâm hồn an bình, phục vụ sức khỏe cho cộng đồng xã hội”.

Hồ Quỳnh Hương đã chính thức trở thành nữ ca sĩ đầu tiên của Việt Nam đồng thời nắm giữ danh hiệu kỷ lục gia thế giới

Được biết, Hồ Quỳnh Hương đã hạn chế đi diễn thời gian dài và ăn thuần chay. Từ đó, cô sáng lập thương hiệu cá nhân thành nơi duy nhất hoạt động đồng bộ tất cả mọi dịch vụ 100% thuần chay từ spa, khu khỉ dưỡng, nhà hàng đến xưởng sản xuất... Thương hiệu trải dài ở nhiều lĩnh vực và đạt được sự ủng hộ nhất định.

Hàng loạt báo chí quốc tế đã vào cuộc, đưa tin về kỷ lục gia người Việt là nữ ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Mặc dù đây là một niềm tự hào của người Việt tuy nhiên có một thực tế là không có nhiều người nổi tiếng quan tâm đến lĩnh vực này. Hầu hết, các nghệ sĩ đều tập trung vào việc xây dựng tên tuổi bằng nghệ thuật. Thế nên con đường của Hồ Quỳnh Hương đã trải nghiệm và xây dựng, dù không thực sự đáng chú ý nhưng lại rất có giá trị với cộng đồng và xã hội. Cùng chúc cho nữ ca sĩ có những bước tiến đáng kể tiếp theo để phát triển dự án này trở nên sâu rộng hơn trong cộng đồng người Việt.