Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một sao Hollywood chia sẻ: 'Nhờ âm nhạc và fan của BTS, tôi mới biết yêu bản thân!'

Mới đây, John Cena đã có những chia sẻ về việc nhạc của nhóm nhạc BTS đã giúp anh yêu thương chính mình.

Vào thứ Hai (5/4), siêu sao đấu vật John Cena tiết lộ trên The Ellen DeGeneres Show rằng người hâm mộ nhóm nhạc Hàn Quốc đã truyền cảm hứng và khuyến khích việc phát hành hai cuốn sách self-help mới của anh là "Be a Work in Progress""Do Your Best Every Day to Do Your Best Every Day".

John Cena

John Cena nói với DeGeneres: “Tôi đã trải qua một giai đoạn khá tồi tệ trong cuộc đời mình, đó là khoảng 4 năm trước." Anh tiếp tục chia sẻ: "Nhóm nhạc rất nổi tiếng, BTS, vừa phát hành một album mang tên Love Yourself [...] Về cơ bản, tôi đang gửi một thông điệp tương tự như ban nhạc.”

"Những cuốn sách này được phát hành bởi vì Army và BTS đã đủ dũng cảm để hỗ trợ cho khoảnh khắc dễ bị tổn thương của tôi, và giờ đây nó đã trở thành một phần trong thói quen hàng ngày", anh chia sẻ. "Tôi thực sự phải cảm ơn Kpop, tôi phải cảm ơn BTS vì đã ủng hộ tôi trong phút yếu lòng và biến nó thành đam mê của mình."

BTS

Nam diễn viên 43 tuổi trước đó đã nói về tình yêu của anh ấy với BTS trong chương trình The Tonight Show với sự tham gia của Jimmy Fallon vào tháng 9.


“Tôi quan tâm đến âm nhạc của họ, và sau đó tôi quan tâm đến âm nhạc đại diện cho điều gì,” anh nói. 'Họ chủ trương yêu bản thân. Họ chủ trương đừng sợ thất bại. Họ chủ trương rằng bạn là đủ."

Từ Khóa:

BTS

John Cena

Army