Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Rich kid - bạn thân của ca thứ 17 nhiễm Covid-19, đã buộc phải tự cách ly tại Anh sau khi tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020

Em chồng Hà Tăng - Tiên Nguyễn vừa thông báo trên trang cá nhân rằng đã tự cách ly và kiểm tra sức khỏe sau khi ca thứ 17 nhiễm Covid-19 ở Việt Nam bị phát hiện.

Rich kid Tiên Nguyễn - con gái "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn và cũng là em chồng của Hà Tăng vừa update thông tin trên Instagram. Cô thông báo việc tự cách ly ở Anh: "Hi mọi người. Để đảm bảo với mọi người ở Việt Nam, Tiên đang ở London. Tiên đã tự cách ly với mọi người và đang đi kiểm tra. Mọi người yên tâm nhé".

Tiên Nguyễn và bệnh nhân số 17 là 2 người bạn chơi thân, cùng trong nhóm Rich Kid

Tiên Nguyễn có tham dự Tuần lễ thời trang Milan 2020 ở Ý từ ngày 18 - 24/2. Đồng thời, Tiên Nguyễn cũng là bạn chơi thân với N.H.N – bệnh nhân thứ 17 nhiễm Covid-19. Tại châu Âu, bệnh nhân đã từng có mặt tại vùng Lombardi (Ý), Luân Đôn và Paris… một số điểm đến trùng khớp với Tiên Nguyễn. Tiên Nguyễn cũng là người nổi tiếng đầu tiên quyết định tự cách ly sau khi đi châu Âu tham dự lịch trình sự kiện. Em chồng Hà Tăng đã quyết định đi kiểm tra sức khoẻ và thông báo đến mọi người, hành động này khiến nhiều người trong cơn lo ngại dịch bệnh lây lan an tâm hơn.

Gia đình Hà Tăng hiện tại cũng đang nằm trong thời điểm cần quan sát sức khỏe, nếu có tiếp xúc với Tiên Nguyễn

Theo tất cả những thông tin ghi nhận, em chồng Hà Tăng được cho là đã gặp gỡ với N.H.N vì 2 người là bạn chơi thân. Vì vậy việc cách ly của Tiên Nguyễn là vô cùng cần thiết khi mà bệnh nhân thứ 17 đã trở thành “tội đồ quốc gia” chỉ sau 1 đêm.

Thông báo mới nhất của Hạ Vy về việc tự cách ly. Cô cũng trấn an fan hâm mộ khi thông tin về dịch bệnh đang theo chiều hướng ngày càng tồi tệ

Ngoài ta, Hạ Vy cũng đang ở chung tòa nhà với bác sĩ đã khám bệnh cho N.H.N trước đó, dù chưa có thông báo phải cách ly cả tòa nhà nhưng gia đình cô đã chủ động bảo vệ sức khỏe bằng cách tự cách ly. Đồng thời nữ siêu mẫu khuyên mọi người hết sức bình tĩnh để giải quyết sự việc.

Trước Hạ Vy, Châu Bùi là một trong những nghệ sĩ Việt thực hiện cách ly tốt và có thái độ hợp tác với cơ quan chức năng - sau khi tham dự tuần lễ thời trang ở Milan. Một người nổi tiếng khác là Khắc Tiệp cũng đã thực hiện việc tự cách ly tại nhà sau khi có lịch trình tương tụ. 

Bệnh nhân thứ 17 dương tính với vi-rút corona chủng mới (SARS-CoV-2) xuất hiện ở Hà Nội sau gần một tháng Việt Nam không có ca dương tính mới. N.H.N có hành trình di chuyển phức tạp kể từ ngày 15.2 từ Việt Nam đi qua các ổ dịch Ý, Pháp, Anh và trở về nước, đến khi vào viện hôm 5.3. Tính đến 8h sáng 7/3, Hà Nội ghi nhận 33 người tiếp xúc gần với bệnh nhân dương tính và 90 người tiếp xúc gần hiện đang được cách ly theo dõi chặt chẽ.