Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một rapper Kpop nhận trái đắng khi gây tai nạn còn đánh cảnh sát!

Mới đây, rapper NO:EL đã bị truy tố do hành hung cảnh sát khi gây tai nạn.

NO:EL, là một rapper người Hàn Quốc. Anh đã phát hành album đầu tiên của mình, "Elleonoel", vào ngày 2 tháng 9 năm 2017. Anh từng xuất hiện trong chương trình thực tế sống còn High School Rapper. Nam rapper thường được khán giả Hàn Quốc biết đến dưới danh nghĩa con trai của Jang Je Won - nghị sĩ thuộc đảng Hàn Quốc Tự do.

no:el

Mới đây, Star News đưa tin sở cảnh sát Seocho, Seoul tiến hành truy tố nam rapper NO:EL dưới tội danh điều khiển phương tiện khi không có bằng lái, không chấp hành việc đo nồng độ cồn và cản trở người thi hành công vụ theo luật giao thông đường bộ.

Cụ thể, vào 22h30 ngày 18/9, NO:EL gây tai nạn xe hơi khi anh đang di chuyển tại phố Banpo, quận Seochu, Seoul. Không có ai bị thương trong vụ tai nạn. 

Sau khi nhận báo cáo về tình hình, cảnh sát đề nghị NO:EL thực hiện kiểm tra nồng độ cồn và xuất trình giấy tờ tùy thân. Tuy nhiên, cơ quan điều tra cho biết nam rapper đã đánh vào đầu cảnh sát và từ chối tuân thủ yêu cầu. Cảnh sát lập tức tiến hành bắt giữ NO:EL. Nam rapper được thả sau một cuộc điều tra ngắn.

Tháng 9/2019, NO:EL bị truy tố tại quận Mapo, Seoul dưới tội danh lái xe trong tình trạng say rượu, gây tai nạn nghiêm trọng, cố tình thuê người khác chịu tội thay mình và dùng 10 triệu won (khoảng 8.553 USD) để thuyết phục người bị hại không báo cảnh sát. Anh bị kết án một năm tù giam và hai năm tù treo. 

Đây là bình luận của netizen: 

"Tôi nghĩ anh ấy cần một sự can thiệp nào đó. đây không phải là lần đầu tiên cũng không phải lần thứ hai anh ta gặp rắc rối pháp lý nghiêm trọng."

"Tôi đoán khi bố mẹ bạn giàu có bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn."

"Ông bố lại phải giúp đỡ đứa con hư hỏng của mình."

"Người cha chính trị gia của anh ấy sẽ bảo lãnh anh ta thôi, không có vấn đề gì."

"Tôi tự hỏi tại sao anh ấy lại lộn xộn như vậy?"

Từ Khóa:

NO:EL

rapper