Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một rapper B có sở thích chia sẻ video quay lén phụ nữ, netizen lo sợ Kpop xuất hiện Jung Joon Young thứ 2

Thậm chí, nam rapper này còn đe dọa nạn nhân phải giữ im lặng khiến đối phương có ý định muốn tự tử.

Kể từ sau "phòng chat thứ N" và scandal ồn ào của Jung Joon Young, quay lén rồi chia sẻ video xúc phạm phụ nữ dưới nhiều hình thức vẫn là nỗi ám ảnh đối với netizen Hàn. Thế nhưng, dù có bị lên án, cũng như chịu sự trừng phạt thích đáng từ pháp luật thì những vụ việc tương tự vẫn đang xảy ra. Trong đó, câu chuyện của vợ rapper Don Mills đang khiến netizen cảm thấy e ngại. 

Theo đó, vợ của nam rapper Don Mills tiết lộ rapper B nọ đã quay lén bạn thân của cô, người B gặp nhờ tán tỉnh qua DM (tin nhắn INS) và chia sẻ nó trên phòng chat KakaoTalk. Bạn thân của vợ Don Mills không dám trình báo cảnh sát vì sợ tổn hại danh tính. Trong khi B lại tự hào lên sóng khoe khoang mình "cua gái" qua DM thành công như thế nào.

Vợ của rapper Don Mills cho biết, bạn thân của cô đã bị người quen của chồng quay lén và chia sẻ lên phòng chat

Vợ của Don Mills so sánh B với Jung Joon Young (nam ca sĩ ngồi tù vì quay lén và nhiều tội danh khác), cho biết bạn thân mình thậm chí còn muốn tự tử vì quá bất lực. Việc công khai chuyện này coi như một lời cảnh báo tới B và những người ở trong phòng chat đó.

Một cư dân mạng sau khi xem bài đăng đã liên lạc với vợ Don Mills, nói rằng bạn của mình cũng là nạn nhân tương tự, cũng muốn tự tử khi thấy video riêng tư của mình bị chia sẻ cho người khác.

Sau đó, vợ của Don Mills yêu cầu B đừng gọi cho chồng mình, hay nhờ người liên lạc với chồng mình nữa. Bạn của cô đang lo sợ bị công khai danh tính, sợ sẽ có thêm những những bức ảnh bị phát tán, thậm chí bị đe dọa phải giữ im lặng.

Hiện, netizen vẫn đang thảo luận gay gắt về danh tính rapper này, tuy nhiên, chỉ một dữ liệu đưa ra: rapper B là quá ít ỏi. Một số cái tên liên quan đến chữ cái B đã được đưa vào tầm ngắm nhưng fan đều cật lực bác bỏ. 

Hiện chưa có thêm dữ liệu về rapper B mà vợ Don Mills nhắc đến.