Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một Quán quân The Voice Kids chưa có một sản phẩm âm nhạc ra hồn lại liên tục dính scandal ‘dao kéo’ và công khai bạn gái khi 18 tuổi

Nam ca sĩ ‘nhí’ Quang Anh vừa cho biết bản thân đã thoát ế và công khai ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Ngày 11/7, Quang Anh bất ngờ đăng tải thông tin trên trang cá nhân: "Có lẽ anh đăng bức ảnh này sẽ có nhiều người không thích hoặc không ủng hộ. Nhưng em xứng đáng với điều anh đang làm. Em khiến anh không thể rời mắt".

Nam ca sĩ ‘nhí’ Quang Anh vừa cho biết bản thân đã thoát ế và công khai ảnh bạn gái trên trang cá nhân.Thông qua bài đăng, fan hâm mộ nhanh chóng chúc mừng Quang Anh vì có bạn gái mới. Tuy nhiên, cũng không ít bình luận tiếc nuối cho Quang Anh vì sự nghiệp âm nhạc vẫn còn mờ nhạt, nam ca sĩ lại liên tục dính đến ồn ào tình cảm thậm chí là dao kéo. Quang Anh từng thừa nhận can thiệp phẫu thuật để chỉnh trang vẻ ngoài dễ nhìn hơn.

Nam ca sĩ ‘nhí’ Quang Anh vừa cho biết bản thân đã thoát ế và công khai ảnh bạn gái trên trang cá nhân.

Nguyễn Quang Anh sinh năm 2001, chiến thắng The Voice Kids mùa đầu (2013) ở tuổi 12. Từ đó đến nay, Quang Anh vẫn chưa có một hoạt động âm nhạc gây tiếng vang nào.