Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một phong cách đơn giản của Jungkook (BTS) đang trở thành chủ đề hot: Vừa dễ thương lại vừa quyến rũ khiến Knet phát cuồng

Jungkook (BTS) có một phong cách diện đồ rất bình thường nhưng sức hút lại không hề tầm thường chút nào, thậm chí còn đang trở thành chủ đề hot với Knet.

Jungkook là 'cây hút fan' của BTS không chỉ vì tài năng mà còn vì ngoại hình điển trai và khí chất vô cùng thu hút. Em út vàng của nhóm có thể cân được mọi phong cách, từ sự trong sáng dễ thương cho đến những concept sexy và quyến rũ. Tuy nhiên mới đây nhất, Jungkook lại trở thành chủ đề hot nhờ vào một phong cách diện đồ rất basic (đơn giản) nhưng lại khiến nhiều netizen Hàn u mê. 

Theo đó mới đây BTS đã đăng tải bản dance practice mới cho 'Dynamite' với phiên bản 'Cute & Lovely'. Sau khi video được tung ra, ngay lập tức nhiều thành viên đã trở thành chủ đề hot trên diễn đàn Theqoo vì phong cách vừa thoải mái lại vừa cuốn hút của nhóm khi đồng loạt diện áo thun trắng và quần jeans xanh.

 

Trong đó, em út Jungkook nhận về cơn mưa lời khen vì khí chất quá đặc biệt ngay cả khi chỉ diện đồ basic như vậy. Vốn sở hữu gương mặt điển trai cùng tỉ lệ thân hình hút mắt, Jungkook vẫn có thể tỏa sáng mà không cần đến các trang phục quá cầu kì. 

 

Từ đây, một bài viết lấy tiêu đề: 'Jungkook khoe được tỉ lệ thân hình điên đảo chỉ với áo thun trắng và quần jeans xanh' đã nhận về hàng trăm bình luận khen ngợi của Knet. Họ cho biết Jungkook mang đến cảm giác vừa gần gũi đáng yêu nhưng cũng rất quyến rũ sexy - đúng chuẩn boyfriend material. Hãy nhìn lại một số khoảnh khắc mà em út vàng của nhóm đã từng diện phong cách basic này trong các event khác nhau nhé. 

 

Một số bình luận của Knet:

- Jungkook với áo thun trắng là ch.ết tôi rồi!! Jungkook ah!!!

- Quần jeans thì vừa vặn nhưng thắt lưng thì có vẻ còn rộng, tỉ lệ thân hình gì mà đỉnh thế.

- Jungkook diện đồ basic mà sao đỉnh thế? Chắc là do tỉ lệ thân hình đỉnh quá cân cả set đồ luôn ấy.

- Vừa trong sáng vừa sexy!!! Thích thật sự!!!

- Wow, cơ bản là tỉ lệ thân hình của cậu ấy đã đẹp rồi, vì vậy có mặc áo thun với quần jeans thì vẫn đẹp quá chừng. 

- Ngây thơ nhưng gợi cảm, gợi cảm nhưng ngây thơ.

- Nhìn rất khỏe khoắn và sexy, thật sự là tỉ lệ thân hình đẹp và đáng ngưỡng mộ. 

- Sự kết hợp giữa áo thun trắng và quần jeans chính là đỉnh của đỉnh đối với Jungkook.

- Mặc dù đây là kiểu phong cách gần gũi dễ thương nhưng tôi vẫn thấy quyến rũ thật sự. 

- Jungkook mặc quần jeans đẹp lắm luôn ấy, nhìn mà u mê. 

- Đây là tỉ lệ thân hình mà có diện mấy cái đồ kỳ quái hay thậm chí bị rách thì vẫn làm cho nó đẹp và khí chất ấy. 

- Không chỉ Jungkook mà ai trong BTS diện đồ basic cũng xịn hết! Xem quả dance practice mà muốn xỉu lên xỉu xuống. 

Còn bạn, bạn có yêu thích phong cách này của Jungkook không?