Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một phân cảnh diễn xuất của Irene (Red Velvet) đang gây tranh cãi: Là cố tình hay thật sự diễn dở đến mức này?

Lại tiếp tục có thêm một đoạn video khiến Knet tranh cãi về thực lực diễn xuất của Irene (Red Velvet).

Sau nhiều tranh cãi xoay quanh scandal nhân cách nữ chính Irene (Red Velvet), cuối cùng bộ phim 'Double Patty' cũng đã được chiếu vào tháng 2 vừa qua. Đây là một bộ phim về cuộc sống của những người trẻ tuổi, những người đang theo đuổi ước mơ của mình bằng cách phải trải qua những khó khăn và thử thách trên chặng đường mình đi. Trong phim, Irene thủ vai nữ chính Lee Hyun Ji - một phát thanh viên đang khao khát học hỏi để trở nên tiến bộ và thành công trong sự nghiệp. 

Diễn xuất của Irene tiếp tục là đề tài khiến cư dân mạng phải tranh cãi 

Ngay từ trước khi 'Double Patty' được chiếu và cả sau khi đoạn trailer ra mắt, nhiều ý kiến trái chiều đã nổi lên xoay quanh diễn xuất của Irene. Khi đó cũng có nhiều người cho rằng có lẽ vẫn cần phải chờ xem bộ phim mới có thể đánh giá khách quan hơn về thực lực của trưởng nhóm Red Velvet. Dù vậy mới đây, một đoạn diễn xuất của Irene được cắt từ bộ phim đã trở thành chủ đề hot trên mạng bởi Knet hoang mang không hiểu nữ idol là... diễn dở thật hay cố tình diễn dở. 

Theo đó trong một đoạn video được cắt ra từ phim, Irene diễn vai phát thanh viên Lee Hyun Ji đang phải đứng dưới trời tuyết lạnh căm để đưa tin tức. Nữ idol cho thấy diễn xuất khá 'đơ', gương mặt vô hồn, đôi mắt nhìn trân trân vào máy quay và giọng đọc tin tức nhấn nhá một cách kì lạ. Không ít Knet còn tưởng rằng cô là người nước ngoài đang đọc tiếng Hàn.  

 

Đoạn video Irene vào vai nữ phát thanh viên Lee Hyun Ji trong 'Double Patty' 

Đoạn video làm dấy lên tranh cãi về diễn xuất 'vô hồn' của Irene khiến nhiều fan phải lên tiếng bênh vực nữ idol. Họ cho biết theo kịch bản, Irene đang phải đóng vai một phát thanh viên mới vào nghề nên phải tỏ ra 'đơ', 'vô hồn' và đọc tin bằng chất giọng 'ngang phè' vì bị bắt đứng dưới trời lạnh. Fan khẳng định nàng visual đã diễn xuất rất thành công theo đúng yêu cầu của kịch bản.

Fan cho rằng Irene đã rất nỗ lực và đã hoàn thành tốt vai diễn là một phát thanh viên 

Trái lại, rất nhiều Knet phản bác ý kiến này. Họ cho biết có rất nhiều cách để vào vai một phát thanh viên còn non kinh nghiệm, nhưng những gì Irene thể hiện là duy nhất một biểu cảm và ánh mắt vô hồn. Nhiều người còn ngỡ rằng đang có ai cầm kịch bản trước mặt để nữ idol đọc lời thoại thay vì đang nhập vai nhân vật thật sự.

Số khác cho biết không chỉ với phân cảnh này mà xuyên suốt bộ phim Irene cũng để lộ nhiều điểm yếu trong diễn xuất như biểu cảm kém, phát âm và giọng nói không hợp đóng phim. Knet không bác bỏ sự thật rằng Irene rất xinh đẹp và dù sao đây cũng là vai diễn đầu tiên, nhưng họ khẳng định nữ idol không có năng khiếu diễn xuất và việc đưa cô lên làm nữ chính đã là quá xem thường khán giả. 

OST 'A White Night' của phim do Irene thể hiện 

Một số bình luận của Knet: 

- Cô ấy đang vào vai phát thanh viên hả?

- Cô ấy phát âm tiếng Hàn ngộ vậy? Là cô ấy chủ đích làm vậy đúng không? Hay là cô ấy không biết diễn?

- Nếu cô ấy là người nước ngoài thì tôi sẽ khen cô ấy nói tiếng Hàn cũng tốt. 

- Không chỉ có đoạn video này đâu, trong nhiều đoạn video khác diễn xuất của cô ấy cũng kì quặc lắm cơ. 

- Thành thật mà nói, tôi không nghĩ rằng cô ấy diễn xuất tốt.

- Ai quan tâm Irene diễn xuất ra sao, chỉ cần đừng xuất hiện trên sóng nữa là được. 

- Chỉ xinh đẹp thôi chứ hoàn toàn không thể diễn xuất được. 

- Cô ấy không làm chúng ta cảm thấy vai Lee Hyun Ji là một phát thanh viên còn non kinh nghiệm, mà cô ấy chỉ khiến chúng ta nhìn ra được cô ấy quá non kinh nghiệm. 

- Bộ cứ vào vai phát thanh viên non nớt là diễn như vậy đó hả? Nhìn biểu cảm và ánh mắt của cô ấy kìa?!!

- Nhiều người nói Irene đang vào vai một phát thanh viên non kinh nghiệm, nhưng những gì tôi thấy là cô ấy chỉ đang là chính cô ấy mà thôi. 

Trailer bộ phim 'Double Patty'. Bạn nghĩ gì về diễn xuất của Irene thông qua một số đoạn video trong phim?