Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một pha kiếm fame trơ trẽn đến từ Denis Đặng: mở siêu thoại quảng bá trên Weibo và cố ý nhắc đến Sơn Tùng trong khi… chả liên quan

Hành động này của Denis Đặng, dù diễn ra từ lâu nhưng lại bị lật lại giữa tâm chỉ trích và làm dấy lên hàng loạt bất bình.

Denis Đặng từng đăng tải bài quảng bá MV trên Weibo – mạng xã hội Trung Quốc. Nguyên văn: “Canh Ba is the IDM track, I can’t wait. Our kingdom will get high sooner. Nguyen Tran Trung Quan x Triple D (Lac troi – Son Tung MTP)”. Dễ hiểu, nam diễn viên đang cố gắng quảng bá phiên bản EDM của ca khúc "Canh ba", có sự kết hợp với nam producer Triple D. Dù vậy, vẫn cố nhắc tên Sơn Tùng sau tên của Triple D cùng “siêu hit” “Lạc trôi”.

Bài đăng này được đăng khá lâu, tuy nhiên fan Việt vẫn cố tình lật lại để mỉa mai hành động của  Denis Đặng

Trước đó, “Lạc trôi” từng là ca khúc của Sơn Tùng từng làm mưa làm gió Cpop. Phiên bản remix của "Lạc trôi" được Triple D thực hiện. Đông đảo fan Trung đều bày tỏ sự ngưỡng mộ với nam ca sĩ hàng đầu Vpop, đồng thời nhận xét tạo hình của “Lạc trôi” có nhiều điểm giống với văn hóa Trung Quốc.

Netizen Việt hoàn toàn không đồng tình với hành động kiếm fame trắng trợn của Denis Đặng

Việc nhắc tên Sơn Tùng trong bài quảng bá của Denis Đặng không khác nhiều với hành động câu kéo fan Trung. Bài đăng này đã xuất hiện trên Weibo từ cuối năm 2019, tuy nhiên bị netizen Việt lật lại với nhiều bình luận trái chiều. Tất nhiên, trong khi đang phải hứng chịu chỉ trích nặng nề, việc từng lôi kéo tên tuổi Sơn Tùng để PR cho một sản phẩm không liên quan càng khiến cộng đồng mạng Việt Nam lên án mạnh mẽ.