Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một pha giỡn dai quá dại của antifan: lan truyền thông tin Anh Đức, Trấn Thành sử dụng chất cấm và cái kết chuẩn bị bị pháp luật xử lý

Không dễ dàng bỏ qua như lần Hồ Quang Hiếu, Tuấn Hưng dính ồn ào tương tự, A Xìn đã tuyên bố nhờ pháp luật can thiệp để xử lý những cư dân mạng lan truyền thông tin thất thiệt về anh.

Tối qua, MXH liên tục lan truyền vài bức ảnh được cho là của diễn viên Anh Đức với hành động đáng ngờ là đang sử dụng chất kích thích. Đáng nói, theo tiết lộ từ một tài khoản tự nhận là có "chơi" chung nhóm bạn của nam diễn viên hài, cuộc "bay lắc" trên còn có sự tham gia của Trấn Thành và Hồ Quang Hiếu. Những hình ảnh này sau đó tiếp tục được chia sẻ rộng rãi trên trang cá nhân của nhiều cư dân mạng, thậm chí còn có thêm "tam sao thất bản" liên quan đến Hiền Hồ. 

Trấn Thành, Anh Đức bị tố dùng thuốc cấm 1

Hình ảnh được cho là của diễn viên Anh Đức đang sử dụng chất kích thích

Trấn Thành, Anh Đức bị tố dùng thuốc cấm 2

Trấn Thành, Anh Đức bị tố dùng thuốc cấm 3

Trấn Thành, Anh Đức bị tố dùng thuốc cấm 4

Thông tin này được khá nhiều cư dân mạng chia sẻ về trang cá nhân

Trước tin đồn thất thiệt gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh, Trấn Thành đã có động thái cứng rắn là nhờ pháp luật can thiệp. Anh tuyên bố sẽ truy lùng tận nơi "chính chủ" đã đưa tin bôi nhọ anh lẫn hội bạn thân, thậm chí còn khẳng định sẽ khiến người này phải trả cái giá rất đắt. 

Nguyên văn lời chia sẻ của Trấn Thành:

"Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi.

Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào.

Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... BẠN SẼ TRẢ GIÁ RẤT ĐẮT!

Không phải tự dưng không bằng không chứng mà bôi nhọ danh dự ai cũng được. Tôi muốn những người như thế này phải chịu phạt thật nặng trước pháp luật. Tôi hứa bạn tôi làm đấy!". 

Trấn Thành, Anh Đức bị tố dùng thuốc cấm 5

Về phía diễn viên Anh Đức, anh vẫn chưa có phản hồi gì về loạt hình ảnh gây tranh cãi trên nhưng trên trang cá nhân lại tiết lộ đang có lịch trình ghi hình gameshow cùng với Hồ Quang Hiếu, Giang Hồng Ngọc, Ngô Kiến Huy, Chí Thiện, Giang Hồng Ngọc và Mai Tiến Dũng trong tối 29/5 - thời điểm được cho là hội bạn thân của Trấn Thành còn tụ tập "bay lắc". 

Trấn Thành, Anh Đức bị tố dùng thuốc cấm 6

Trấn Thành, Anh Đức bị tố dùng thuốc cấm 7

Trấn Thành, Anh Đức bị tố dùng thuốc cấm 8

Trong tối mà Anh Đức bị cho là đang tụ tập "bay lắc" cùng hội bạn thân, thực chất anh đang bận rộn ghi hình gameshow.