Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một pha 'đụng hàng' logo cực mạnh của EXO tại Nhật Bản, bất bình nhất là lời giải thích của người trong cuộc

Cuộc thi đang tổ chức tại Nhật Bản - EXA Kids, đang vấp phải lùm xùm sao chép logo của EXO.

Hôm 24 tháng 7, EXA Kids công bố hình ảnh logo trên tài khoản twitter của họ. Ngay sau đó, nhiều người hâm mộ đã chia sẻ một hình ảnh so sánh logo của EXA Kids với logo của EXO, đồng thời yêu cầu chấm dứt việck sử dụng logo.

Không khó để nhận ra, hai logo sở hữu điểm chung đến 90%, tạo hình từ khối lục giác và có chữ X ở giữa.

EXO

EXA Kids trả lời chất vấn của cư dân mạng, cho biết rằng tất cả chỉ là hiểu lầm và sự giống nhau xảy ra do vô tình, không hề có chuyện đạo nhái ở đây.

Nghe vậy, người hâm mộ lồng ghép cả 2 logo lại với nhau, kết quả thật ngỡ ngàng: logo EXO và EXA Kids gần như trùng khớp với nhau.

EXO

Phía EXA Kids cho biết họ sẽ thay logo, nhưng đó là dự định trong năm tới. Bây giờ họ sẽ thảo luận kỹ lưỡng về vụ việc rồi đưa ra thông báo sau.

Đương nhiên, tuyên bố này một lần nữa làm thổi bùng sự bức xúc trong cộng đồng EXO-L. Người hâm mộ tuyên bố hành vi của EXA Kids thật khó chấp nhận, làm xấu mặt Nhật Bản và chẳng đem lại cái gì tích cực cho chính họ trong tương lai.