Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một pha bẻ lái 'cực khét': Bạn còn nhớ anh chàng từng tỏ tình với Miu Lê và bị từ chối phũ phàng chứ? Người ta được mời đóng chính MV cô nàng rồi đây này!

Karik sẽ đảm nhận vai nam chính trong MV mới nhất của Miu Lê, dù trước đó từng tỏ tình và bị từ chối.

Teaser MV “Còn thương thì không để em khóc” đã được Miu Lê ra mắt những ngày gần đây. Vậy là chưa đầy 2 tháng sau khi tung MV “Giá như cô ấy chưa xuất hiện”, Miu Lê lại tiếp tục quay trở lại đường đua âm nhạc.

Đặc biệt, teaser MV có sự xuất hiện của Karik, được dự đoán với vai nam chính. MV còn mang đến một Miu Lê mạnh mẽ, cá tính khác hoàn toàn với mẫu con gái trong “Giá như cô ấy chưa xuất hiện”.

Nói về con đường âm nhạc sắp tới, Miu Lê hào hứng chia sẻ với báo chí: “Trong một thời gian dài, Miu gần như tập trung hoàn toàn vào điện ảnh. Do đó, năm nay, Miu quyết tâm dành sức lực cho âm nhạc. Miu muốn các sản phẩm dù ra mắt chỉ cách nhau vài tháng nhưng luôn có sự đầu tư chỉn chu. Sản phẩm mới mang tên 'Còn thương thì không để em khóc' như một món quà gửi đến mọi người vẫn luôn yêu thương Miu Lê trong âm nhạc lẫn điện ảnh”.

Như vậy, sau “Còn thương thì không để em khóc” Miu Lê chắc chắn sẽ tiếp tục oanh tạc Vpop bằng những sản phẩm âm nhạc được đầu tư chỉn chu.