Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một PD của SBS ngang nhiên hành hung người đi đường, làm loạn đồn cảnh sát nhưng không bị bắt giữ

Đài SBS vẫn đang trong quá trình xác nhận tin tức này.

Vào ngày 5 tháng 3, MBC News tiết lộ một nhà sản xuất A làm việc ở mảng phim truyền hình của đài SBS đã bị bắt tại Seoul.

Theo nguồn tin, vào ngày 1/3, PD này đã ra đường trong tình trạng say xỉn và tấn công người đi đường. Với một chai soju trong tay, A đã té rượu vào những người xung quanh. Khi bị người đi cùng ngăn cản, A đã hung hăng giành lại chai rượu. Sự việc trở nên nghiêm trọng hơn khi một số người bị tấn công có hành động đáp trả. Ngay cả khi đã bị bắt về đồn cảnh sát, PD nói trên vẫn trong tình trạng mất kiểm soát về mặt ý thức. Nhân chứng trong vụ việc chia sẻ: "Theo hiểu biết của tôi, tôi tin rằng vụ ẩu đã bắt đầu vì người đàn ông kia ném chai soju. Chúng tôi phải chạy tới để ngăn chặn".

Sau khi bị bắt, A tiếp tục gây rối ở đồn cảnh sát và thậm chí còn buông lời thóa mạ một nữ cảnh sát trẻ tuổi. Hiện PD này bị cáo buộc với 3 tội danh là có hành vi bạo lực, tấn công và lạm dụng.

Được biết, A là một PD tầm trung ở độ tuổi 30, từng là nhà sản xuất chính cho một bộ phim phát sóng thứ 2 và thứ 3 của SBS vào năm ngoái. Xem xét tội trạng của A, cảnh sát đã yêu cầu lệnh bắt giữ nhưng bị phía công tố từ chối. Hiện tại, đài SBS cho biết họ đang xác thực lại tin tức này.