Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ thần tượng thừa nhận thu nhập bằng "0" trong nhiều năm theo nghề tại Hàn Quốc

Cao Lu của nhóm FIESTAR chia sẻ điều này ngay trên sóng truyền hình.

Vào ngày 18 tháng 8 vừa qua, tham gia “Baek Jong Won’s Food Truck” với tư cách khách mời, nữ thần tượng tiết lộ câu chuyện khiến người hâm mộ thấy rõ hơn về thực trạng của nên công nghiệp giải trí.

cao lu thừa nhận thu nhập bằng o trong 6 năm

Có một quy luật cho một nhóm nhạc thần tượng khi debut là phần lớn thu nhập của họ đều được dành để giải quyết các khoản nợ của công ty. Các thành viên phải chi trả ngược lại chi phí đào tạo, sản xuất, trang phục và nhiều khoản khác để trở thành một thần tượng. Cho dù các thần tượng quảng bá rầm rộ nhưng cuối cùng họ vẫn không hề có thu nhập.

Cao Lu – thành viên nhóm FIESTAR cho biết, "Nói thật, tôi không biết tôi có thể làm nghề nào khác ngoài việc trở thành thần tượng. Liệu tôi có thể làm việc cho một công ty trong khi tôi thậm chí không biết làm thế nào để đánh máy hoặc làm bất cứ điều gì khác. Trở thành một người nổi tiếng thì không ổn định. Tôi tự hỏi, "Khi hợp đồng kết thúc vào năm tới, tôi sẽ phải làm gì?". Đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng ít nhất tôi nên mở một cửa hàng và chuẩn bị cho những gì tồi tệ nhất có thể xảy ra trong khi quảng bá".

Cô tiếp tục nói, "Thu nhập của tôi là 0 won. Trong sáu năm qua, tôi đã làm việc say sưa chỉ cho việc không có tiền. Bạn có hiểu tại sao tôi lo lắng về một, hai năm tới hay không? Tôi thực sự muốn mở một cửa hàng. Năm tới, tôi sẽ 32 tuổi và tôi được cho 500.000 won (khoảng 450 đô la) để sống mỗi tháng. Tôi cảm thấy như tôi thực sự cần phải làm điều gì đó".

cao lu thừa nhận thu nhập bằng o trong 6 năm

Cao Lu cho biết cô khá bận rộn với các hoạt động cá nhân vào năm ngoái nhưng khoảng thời gian đó kéo dài không lâu. Nữ thần tượng còn nói rằng, "Có một sự khác biệt lớn giữa việc mở một doanh nghiệp vì lợi nhuận và mở một doanh nghiệp để tồn tại. Nếu không có kế hoạch, tôi sẽ chết đói. Cuộc sống và sự sống hoàn toàn khác nhau. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đam mê kinh doanh".

Trong khi đó, Cao Lu đã debut với nhóm nhạc nữ FIESTAR vào năm 2012. Cô gái này được chú ý khi xuất hiện trong "Radio Star" của đài MBC vào năm 2015. Sau đó, Cao Lu cũng là gương mặt quen thuộc của một số chương trình như "We Got Married", "Uncontrollably Acting" và "Video Star”. Thế nhưng nữ thần tượng này và nhóm nhạc của cô vẫn chưa bật dậy được tên tuổi và khá mờ nhạt trong làng giải trí.