Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ thần tượng tân binh bị 'ném đá' tơi bời vì 'làm idol mà... quá xấu', và đây là những suy nghĩ thật lòng của cô

Mặc dù từng phải nghe những lời lẽ rất khắc nghiệt về vẻ ngoài của mình, nhưng cô gái 19 tuổi này vẫn giữ được thái độ hết sức lạc quan và tích cực.

Vào ngày 3 tháng 1 vừa qua, nhóm nữ tân binh MOMOLAND đã tổ chức một showcase ra mắt mini album mới của mình mang ten "Great!" tại Muse Live, Seoul. Và trong sự kiện này, thành viên JooE đã có những chia sẻ thật lòng về những lời chỉ trích của cư dân mạng liên quan đến ngoại hình của cô.

JooE MOMOLAND

Nữ thần tượng sinh năm 1999 này cho biết: "Thật ra thì những người xung quanh em lo lắng nhiều hơn em. Tất nhiên là chuyện này cũng khó khăn với em lắm, nhưng em sẽ không chọn nghề này nếu em nghĩ rằng mình không thể vượt qua được những lời bàn tán của mọi người". JooE cũng nhấn mạnh rằng cô không quan tâm đến những lời chỉ trích đó quá nhiều nhờ tính cách lạc quan của mình.

JooE MOMOLAND

Phản ứng của JooE khi bị chê bai là quá xấu xí so với tiêu chuẩn thần tượng thực sự đã cho thấy suy nghĩ tích cực của cô. Thành viên MOMOLAND tiếp tục bày tỏ: "Em nghĩ rằng mọi thứ sẽ càng khó khăn hơn nếu em trốn tránh trong nỗi mặc cảm thay vì tìm cách vượt qua nó. May mắn thay, em là người cực kỳ lạc quan. Em tin rằng không có một tiêu chuẩn duy nhất nào dành cho cái đẹp. Nếu một người nào đó cảm thấy hài lòng với bản thân mình thì như vậy cũng đủ rồi".

JooE MOMOLAND

JooE cũng chia sẻ về biệt danh "selca giả dối" do cư dân mạng đặt cho cô khi nhìn thấy những bức ảnh "tự sướng" của nữ thần tượng: "Ban đầu, khi người ta nói rằng những bức ảnh của em trông đẹp hơn em ngoài đời thật, em cảm thấy bị tổn thương. Khi em bắt đầu được chú ý, mọi người gọi em là đồ "selca giả dối" (chỉ trích vì chỉnh sửa ảnh quá nhiều). Nhưng theo một cách nào đó, em vẫn cảm thấy vui vì đó là cơ hội để MOMOLAND được chú ý nhiều hơn".

JooE MOMOLAND

Sau những lời chia sẻ thật lòng này của JooE, nhiều người hâm mộ và khán giả đã không tiếc lời khen ngợi suy nghĩ trưởng thành của cô mặc dù tuổi đời còn rất trẻ. Nhiều người tin rằng JooE có tính cách rất cứng cỏi và độc lập, một lợi thế cho cô khi làm việc trong ngành giải trí Hàn Quốc. Một người để lại bình luận: "Tôi hy vọng cô ấy không bị tổn thương bởi những lời bình luận đó. Tôi thích cô ấy bởi vì cô ấy rất dễ thương và vui vẻ ㅎㅎ".

JooE MOMOLAND

Bạn nghĩ gì về những lời chỉ trích ngoại hình mà JooE phải hứng chịu?