Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ thần tượng gây tranh cãi vì ngoại hình khác lạ sau khi giảm cân quá nhanh

Sự thay đổi về ngoại hình của Cheng Xiao (WJSN) nhận được nhiều lời khen ngợi tuy nhiên cũng không ít những ý kiến trái chiều xuất hiện.

Mới đây, ngoại hình của Cheng Xiao (WSJN) đã trở thành đề tài bàn tán trên các diễn đàn dành cho fan K-pop. Sau một thời gian thực hiện chế đội giảm cân, Cheng Xiao đã trở lại mới thân hình mới thon gọn hơn. Trước đó, Cheng Xiao nổi tiếng là một thần tượng nữ với body đầy đặn, ba vòng đều chuẩn. 

g

Cheng Xiao từng rất nổi tiếng với body sexy

Sự thay đổi của Cheng Xiao có thể dễ dàng nhận ra thông qua phần bắp chân và đùi của cô nàng đã nhỏ gọn hơn rất nhiều, khi lên hình có cảm giác gầy và sang hơn.

Nói về ngoại hình mới của Cheng Xiao, lý do để nữ thần tượng quyết tâm giảm cân là bởi đây là một trong những yêu cầu khắt khe của ngành công nghiệp thần tượng. Kể cả những idol không quá mập nhưng vẫn phải luôn trong trạng thái kiêng khem vì chỉ cần lên nửa cân thôi là ngoại hình sẽ thay đổi (khi lên hình). Cheng Xiao không phải người đầu tiên có body gây chú ý, trước đó một số sao nữ như Suzy, Joy (Red Velvet), Kyla (Pristin) đã trở thành đối tượng ném đá của cộng đồng mạng vì thân hình đầy đặn. 

fgj

fgdsg

Cheng Xiao đã nỗ lực giảm cân để có một thân hình thon gọn hơn

Nhiều fan cảm thấy lo lắng vì sợ Cheng Xiao sẽ không đủ thể lực để đảm nhiệm khối lượng công việc đồ sộ mỗi ngày. Netizen Hàn cho rằng lý do Cheng Xiao giảm cân là bởi nữ thần tượng đã chịu nhiều bình luận quấy rối tình dục từ nam giới vì cơ thể sexy của mình. 

Tuy nhiên, sự thay đổi này của Cheng Xiao đã giúp cô nàng trở nên xinh đẹp hơn và nhận được nhiều lời khen từ netizen Hàn:"Dù là kiểu nào thì bạn ấy vẫn rất xinh!", "Giảm cân rồi bạn ấy đẹp lên 50.000 lần luôn!", "Nếu nói về gương mặt của bây giờ xinh lên rồi đấy, nhưng cơ thể của ngày trước vẫn hơn". 

Dù có giảm cân hay không thì nàng búp bê của WSJN vẫn rất xinh phải không nào?