Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ thần tượng đã bức xúc lên tiếng về vụ buôn bán tình dục liên quan đến các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên trong ‘Phòng chat thứ N’

Bên cạnh nữ diễn viên Moon Ga Young và ca sĩ Baek Ye Rin kêu gọi cư dân mạng ký tên thỉnh nguyện tiết lộ danh tính của người dùng 'phòng thứ N', Hyeri cũng bày tỏ sự tức giận của cô về vụ bê bối buôn bán tình dục liên quan đến các cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên kể trên.

Mới đây, Hyeri đã liên tục bày tỏ sự giận dữ của mình khi vụ án được mệnh danh là “phòng chat Telegram” được tiết lộ. Vụ án tình dục quy mô lớn, với tình tiết cực ghê rợn khi những người đàn ông đã bắt hàng loạt cô gái chưa đủ tuổi vị thành niên, tra tấn, hãm hiếp họ và đem bán các video tình dục này. Hiện tại có rất nhiều những kiến nghị yêu cầu tất cả danh tính của đàn ông được tiết lộ.

Hyeri đã chia sẻ những kiến nghị trên câu chuyện trên Instagram của mình, cô viết: "Sự tức giận của tôi đã vượt quá giới hạn, tôi vô cùng sợ hãi. Tôi hy vọng họ bị trừng phạt nghiêm khắc”.