Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ thần tượng bị chồng hờ trách móc vì đổi số điện thoại sau 'We Got Married'

Eric Nam cho biết anh không thể liên lạc được với Solar (MAMAMOO) vì cô nàng đã đổi số điện thoại ngay sau khi 'We Got Married' kết thúc.

Trong tập phát sóng mới đây của show "It's Okay To Go A Little Crazy", cô nàng Moonbyul (MAMAMOO) đã tham gia với tư cách khách mời của chương trình. Cùng góp mặt với Moonbyul là Eric Nam kiêm "chồng hờ" của Solar, bạn cùng nhóm với Moonbyul. 

Tại đây, Moonbyul đã chia sẻ cô nàng quen biết Eric Nam qua Solar khi MC hỏi về mối quan hệ của cả hai. Đề cập đến việc còn giữ liên lạc với Solar hay không, Eric Nam cho hay:

"Cô ấy đã đổ số điện thoại rồi. Em đã gửi tin nhắn chúc mừng sinh nhật cho cô ấy nhưng không thấy tin nhắn trả lời". Moonbyul cũng cung cấp thông tin thêm rằng Solar đã thay số điện thoại sau khi rời chương trình "We Got Married". Sau đó, Eric Nam vui vẻ đùa rằng: "Có lẽ gần đây cô ấy vẫn sống tốt".  

Những khoảnh khắc hạnh phúc của Solar và Eric Nam khi tham gia "We Got Married"

 Được biết, Solar và Eric Nam từng là một cặp rất ăn ý và nổi tiếng khi tham gia chương trình "We Got Married". Cả hai đều vui vẻ, cưởi mở và ấm áp. Đặc biệt Eric Nam luôn được phụ nữ ngưỡng mộ và coi như người bạn trai lý tưởng, còn Solar nổi tiếng với hình tượng phóng khoáng, thân thiện, tự nhiên và không hề màu mè.

Cặp đôi đã từng đoạt giải Best Couple của MBC. Sau khi Solar và Eric Nam thông báo rời chương trình, không ít khán giả tiếc nuối cho cặp trai tài gái sắc này.