Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ tân binh được báo chí gọi là 'Tzuyu nhí', nhưng netizen lại thấy cô giống một thành viên khác trong TWICE hơn?

Không biết lần này bạn sẽ về phe ai?

Từ những ngày pre-debut, khi được tung ảnh giới thiệu đầu tiên, nữ tân binh Semi đã thu hút sự chú ý vì vẻ ngoài nổi bật, đem lại cho cô biệt danh "Tiểu Tzuyu".

Semi

Semi là một phần của nhóm nhạc nữ mới ra mắt Cignature. Hôm 4/2, Cignature mở họp báo chính thức bước chân vào làng nhạc, đồng thời giới thiệu ca khúc mới phát hành "Nun Nu Nan Na".

Bắt đầu từ lúc sự kiện diễn ra, các phóng viên liên tục hướng sự quan tâm đến Semi, nhiều bài báo xuất hiện với nội dung cảm thán tương đồng nhan sắc giữa tân binh với visual nổi tiếng của TWICE. Chẳng hạn: "Cignature Semi... Tzuyu người Hàn?", "Xuất hiện hậu bối giống hệt TWICE Tzuyu", "Có một Tzuyu ở Cignature"....

Semi

Thậm chí, các phóng viên cũng đặt câu hỏi cho Semi về vấn đề này ngay buổi họp báo. Thành viên Cignature khiêm tốn đáp lại: "Em không chắc mình có dám nói mình trông giống tiền bối Tzuyu không. Chị ấy là người mà em rất tôn trọng nên em rất vinh dự khi nghe những lời như vậy ạ".

Tuy nhiên, sau khi xem ảnh báo chí chụp, cư dân mạng cho rằng Semi thật ra giống Jihyo hơn hẳn. Đặc biệt là ở đối mắt to và sâu.

Semi

Semi

Semi

Semi

Còn bạn, bạn nghĩ sao?