Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ sinh may mắn được gia nhập JYP nhờ tham dự fan meeting của GOT7

Shin Ryujin đang là đề tài gây sốt trong cộng đồng fan JYP vì thông tin cô nàng được tuyển chọn qua fan meeting của GOT7.

Thông thường, phương thức tuyển chọn thực tập sinh của các công ty giải trí sẽ là tổ chức các buổi Audition trên toàn quốc hoặc một số khu vực, chọn lọc ra những nhân tố tài năng để đào tạo và huấn luyện. 

Tuy nhiên, hiện tại nhiều công ty quản lý ưa chuộng việc săn tìm những gương mặt phù hợp với tiêu chí của công ty ở trên đường phố, các trường trung học. Một số ngôi sao đã được tìm thấy theo cách này như Changmin (DBSK), Seohyun (SNSD), Sehun (EXO)

JYP mới đây cũng đã giới thiệu một thực tập sinh được tuyển chọn theo cách thức đặc biệt. Cụ thể, nữ trainee có tên Shin Ryujin đã tới buổi họp fan của các chàng trai GOT7. Tại đây, cô nàng đã lọt vào mắt xanh nhân viên tuyển chọn tài năng của JYP và nhận được lời mời làm thực tập sinh. 

shin ryujin

Shin Ryujin trở thành thực tập sinh của JYP khi mới 14 tuổi

Dù mới chỉ 14 tuổi, nhưng nữ sinh này đã sở hữu khuôn mặt dễ thương, khả ái và đặc biệt là đôi mắt hút hồn. Không chỉ có ngoại hình đẹp, Shin Ryujin có thể hát, nhảy, rap và diễn xuất. 

Ngoại hình xinh đẹp của Shin Ryujin

Dù là thực tập sinh nhà JYP nhưng Shin Ryujin đã gây ấn tượng trong MV "Love Yourself" (Highlight Reel) của BTS. Hiện cô nàng đã 16 tuổi, đang tham gia chương trình "Mix Nine" do YG tổ chức. Không chỉ thế, nữ sinh này cũng đã chắc một suất ra mắt trong nhóm nữ mới nhà JYP cùng bông hồng lai Jeon Somi trong thời gian tới. 

shin ryujin

Shin Ryujin xuất hiện trong MV "Love Yourself" của BTS