Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ idol Kpop từng bị Knet chê bai nhan sắc nay lại được khen xinh đẹp như Jang Wonyoung (IZ*ONE)

Nữ idol Kpop này được cho là ngày càng xinh đẹp hơn và đôi lúc nhìn rất giống Jang Wonyoung của IZ*ONE.

Trước đây, JooE (Momoland) là nữ idol Kpop không được Knet đánh giá cao về nhan sắc. Khi Momoland được biết đến nhờ 'Bboom Bboom', JooE cũng trở thành một xu hướng nhờ phần vũ đạo của mình nhưng cũng đồng thời là chủ đề 'ném đá' ngoại hình của Knet. Trường hợp này của nữ idol có phần giống như trường hợp của Umji (GFriend).

Ngoại hình của JooE ban đầu bị netizen chê bai và cho rằng không xứng làm idol Kpop

Tuy nhiên cũng tương tự như Umji, JooE ngày càng có bước thăng hạng về nhan sắc. Sau khi giảm cân, thay đổi cách trang điểm và đặc biệt là đổi màu tóc, thành viên Momoland như đã trở thành một con người khác. Lúc này netizen bắt đầu chú ý đến nữ idol nhiều hơn và họ chợt nhận ra một điều thú vị: JooE gần đây trông rất giống Jang Wonyoung (IZ*ONE).

JooE được cho là ngày càng có bước thăng hạng về nhan sắc...

... Điều đó khiến nhiều người liên tưởng đến Jang Wonyoung (IZ*ONE)

Cụ thể gần đây Momoland và IZ*ONE đều có màn trình diễn tại SBS Gayo Daejun 2020. Đáng chú ý, cả JooE Jang Wonyoung đều có kiểu tóc và phong cách trang điểm na ná nhau dù tiết mục của hai nhóm không hề liên quan. Cả hai cũng diện outfit sử dụng tông màu sậm toát lên sự quyền quý. Chưa kể nếu chỉ nhìn thoáng qua đường nét gương mặt, đặc biệt là ở phần gò má hơi phúng phính, nhiều người cũng sẽ nghĩ JooE giống như một bản sao của em út nhà IZ*ONE. 

 

JooE khiến không ít người nhớ đến Jang Wonyoung trong màn trình diễn này

Jang Wonyoung cũng trong một màn trình diễn tại SBS Gayo Daejun 2020

Từ đây, một số Knet cho rằng JooE đang ngày càng xinh đẹp hơn và có nhiều góc độ rất giống Jang Wonyoung. Một số bình luận có thể kể đến như: 'Wow, nói mới để ý đó. Họ cũng giống nhau thật!', 'Tôi không nghĩ là có ngày JooE và Jang Wonyoung lại giống nhau luôn!', 'Do kiểu tóc và cách trang điểm một phần, nhưng chủ yếu là đường nét gương mặt cũng giống nhau nữa!', 'JooE để tóc đen là đẹp nhất!' v...v... 

Jang Wonyoung trình diễn 'Panaroma' cùng IZ*ONE tại SBS Gayo Daejun 2020

JooE trình diễn 'Ready or Not' cùng Momoland tại SBS Gayo Daejun 2020

Tuy nhiên cũng có những ý kiến cho rằng chỉ là vì để kiểu tóc và phong cách giống nhau nên JooE mới có nét như Jang Wonyoung. Còn trên thực tế thì hai nữ idol vốn có nhiều khác biệt về visual: 'Sao lại so Jang Wonyoung với JooE thế?', 'Tôi đâu có thấy giống nhau lắm, chỉ giống kiểu tóc với cách trang điểm!', 'JooE xinh đẹp hơn rồi nhưng so sánh với Jang Wonyoung thì có hơi...', 'Cả hai đều đẹp nhưng không giống nhau đâu!' v...v...

Bạn có nhận thấy sự tương đồng trong nhan sắc của JooE gần đây với Jang Wonyoung không?