Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ idol Kpop nổi tiếng 'mắng yêu' netizen vì đến tận bây giờ mới phát cuồng 'Rollin'' của Brave Girls

Nữ idol Kpop này cho biết mình đã thích ca khúc 'Rollin'' từ lâu và không hiểu lý do vì sao đến giờ mọi người mới biết đến nó.

Brave Girls debut năm 2011 nhưng mãi vẫn không tìm được chỗ đứng của mình trong làng nhạc Kpop. Ngay thời khắc nhóm chuẩn bị tan rã, họ bất ngờ nhìn thấy ánh sáng ở phía cuối đường hầm nhờ vào sự 'lội ngược dòng' ngoạn mục của ca khúc 'Rollin'' phát hành năm 2017. Thành công này phải mất 4 năm mới tìm đến với nhóm, và một nữ idol Kpop nổi tiếng mới đây đã lên tiếng khẳng định rằng cô đã yêu thích bài hát này từ lâu, và tự hỏi vì sao đến giờ mọi người mới phát cuồng vì nó. 

Thời gian gần đây nhờ vào thuật tìm kiếm Youtube, ca khúc 'Rollin'' của Brave Girls trở thành xu hướng trở lại. Hiện tại ca khúc này thậm chí đã ghi nhận đến hơn 117 lần Perfect All-kill tại hệ thống BXH iChart Hàn Quốc. Bên cạnh đó, Brave Girls cũng đã trở lại quảng bá cho 'Rollin'' trên các show âm nhạc và đã có về cho mình đến 4 chiếc cúp No.1. 

Brave Girls vừa nhận chiếc cúp No.1 thứ tư cho 'Rollin'' tại M Countdown tập phát sóng ngày 18/3

Mới đây trong một buổi phát sóng live của mình, Taeyeon (SNSD) đã nhắc đến ca khúc 'Rollin'' của Brave Girls. Nữ idol nhấn mạnh rằng cô đã luôn yêu thích bài hát này từ lúc nó phát hành. Taeyeon nhấn mạnh: 'Mình đã thích 'Rollin'' từ khi bài hát này mới ra mắt rồi. Mình hay hát nhẩm theo giai điệu và yêu thích nó từ lúc đó luôn ấy.' 

Sau đó giọng ca vàng nhà SM 'mắng yêu' người xem vì phải mất 4 năm mới biết đến bài hát này. Cô trách móc: 'Sao đến tận bây giờ mọi người mới phát cuồng vì nó chứ? Bài hát này vốn dĩ đã hay từ đầu luôn rồi đó.' Taeyeon còn hát theo một vài câu trong đoạn điệp khúc của bản hit này để bày tỏ sự yêu thích với 'Rollin''. 

Đoạn livestream khi Taeyeon nhắc đến 'Rollin'' của Brave Girls

Sau những chia sẻ của Taeyeon, nhiều fan 'đào lại' quá khứ và phát hiện ra rằng vào năm 2018, nữ idol thậm chí còn từng cover một đoạn vũ đạo ca khúc 'Rollin'' trong một video dành cho nhóm fan TFU (Taeyeon Fan Union). Tuy nhiên video này chưa từng được công bố rộng rãi. 

Taeyeon thậm chí còn từng cover một đoạn của 'Rollin'' vào năm 2018

Một số bình luận của Knet sau khi nghe những chia sẻ của Taeyeon: 

- Taeyeon dễ thương quá chừng!

- Cô ấy phát âm 'Rollin' thành 'Lollin' trong lúc hát kìa, dễ thương haha!!

- Muốn xem đoạn video Taeyeon nhảy cover bài này quá đi mất. 

- Muốn nghe Taeyeon cover lại 'Rollin''!! Xin hãy đăng tải bản cover ca khúc này!! 

- Haha, bị cô ấy mắng vì đến giờ mới thích 'Rollin'' kìa. Taeyeon đáng yêu, cô ấy cũng đã cổ vũ cho Brave Girls. 

- Sao có những kẻ lại bảo cô ấy cố tình hám fame nhỉ? Cô ấy thậm chí từng cover bài này cho fan vào năm 2018 rồi cơ. 

- Taeyeon dễ thương, cô ấy mắng yêu fan vì đến giờ mới nghe 'Rollin'' hahaha~~

- Sau khi xem xong thì muốn nghe Taeyeon cover lại bài này quá, chắc chắn sẽ rất đỉnh luôn. 

Màn relay dance 'Rollin'' của Brave Girls