Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ idol Kpop có hình tượng ngây thơ từng gây họa vì hút thuốc: Seolhyun (AOA) phải lên tiếng phủ nhận!

Dù đây là tin tức đã có từ năm 2016 nhưng vì danh tính của nữ idol vẫn chưa được tiết lộ nên netizen Hàn vẫn tiếp tục đưa ra những suy đoán của mình khiến Seolhyun cũng bị 'dính đạn.'

Tin tức cũ về một nữ idol từng gây họa vì hút thuốc nhưng vẫn tỏ thái độ 'chảnh chọe' bỗng trở lại...

Hôm nay 22/7, các diễn đàn Hàn Quốc đăng bài về một tin đồn liên quan đến 'Lùm xùm thành viên nhóm nhạc nữ hút thuốc ở Thái Lan'. Theo đó, tin tức này vốn đã có từ cách đây 4 năm trước nhưng nay được netizen 'đào lại' khiến nhiều người hoài nghi do đến nay danh tính của nữ idol này vẫn còn là một điều bí ẩn.

Đến nay, danh tính của nữ idol trong 'Lùm xùm hút thuốc ở Thái Lan' cách đây 4 năm vẫn chưa được tiết lộ.

Được biết câu chuyện bắt đầu từ chương trình 'Brave Journalists' của E Channel được phát sóng vào tháng 9/2016. Trong bản tin, các phóng viên của E Channel đã cho biết 'Một thành viên nhóm nữ tên B, người vốn được biết đến với hình tượng ngây thơ trong sáng, thật ra luôn chửi thề và hút thuốc không ngừng nghỉ.' 

Trên thực tế, việc hút thuốc vốn sẽ không có vấn đề gì quá nghiêm trọng nếu như nó không dẫn đến một sự cố không đáng có. Theo bản tin của E Channel, nữ idol này đã đến Thái Lan để quay quảng cáo, và trong khi ở khách sạn, cô này đã ngang nhiên phì phèo nhả khói dù đây là nơi cấm hút thuốc. Khói từ điếu thuốc bốc lên đã khiến hệ thống báo cháy tự động của khách sạn bị kích hoạt và tất cả khách lưu trú được một phen hoảng loạn rời khỏi phòng vì tưởng có cháy thật. 

Một nữ idol Kpop đã bị 'bóc phốt' về thói quen hút thuốc ngay cả ở nơi bị cấm. Ngay cả khi đã gây sự cố cho khách sạn, cô vẫn dửng dưng khiến nhiều người rất bức xúc. 

Cụ thể, cánh phóng viên cho biết: 

'Thành viên nhóm nhạc nữ tên B này thường được biết đến với hình tượng ngây thơ, mong manh và có nhân cách tốt đẹp. Nhưng thật ra cô ấy không thể sống thiếu thuốc lá và việc chửi thề. 

Khi vụ việc tại khách sạn đó xảy ra, nhân viên khách sạn đã chỉ ra việc cô ấy hút thuốc đã gây nên sự cố này. Họ muốn gọi báo cảnh sát, nhưng cô ấy chỉ dửng dưng đáp: 'Tôi có biết đây là nơi bị cấm hút thuốc đâu chứ.' Sau đó nhân viên của phía quay quảng cáo đã phải tiết lộ danh tính của nữ idol với nhân viên khách sạn để dàn xếp vụ việc. Phía quay quảng cáo cũng phải thay mặt nữ idol xin lỗi khách sạn.

Thành viên B thậm chí còn đến ghi hình trễ vì mải mê chụp ảnh selca. Bởi vì cô ấy là ngôi sao khá nổi tiếng nên phía thương hiệu quảng cáo không còn cách nào khác là tiếp tục gia hạn hợp đồng với B. 

Nữ idol này cũng có tính cách ngoài đời rất tệ. B luôn nói chuyện với người khác bằng thái độ 'hất mặt lên trời' và đối xử với các thành viên khác trong nhóm như thể họ là oshin của cô ấy.' 

Seolhyun (AOA) bị chỉ điểm khiến FNC Entertainment phải ra thông báo bác bỏ 

Sau khi tin tức này được lan truyền trở lại, nhiều netizen Hàn bắt đầu suy luận để tìm xem nữ idol có nhân cách không thể chấp nhận được này là ai. Trong đó, Seolhyun (AOA) bỗng bị gọi tên với lý do cô từng quay quảng cáo ở Thái Lan và cũng từng gia hạn hợp đồng quảng cáo với thương hiệu đó với tư cách là người mẫu đại diện. 

Seolhyun vừa qua đã bị vướng vào tranh cãi 'cùng bắt nạt thành viên Mina' như Jimin. Tranh cãi này chưa lắng xuống thì nữ idol lại tiếp tục bị netizen suy đoán là người trong tin đồn hút thuốc của E Channel.

Mọi việc bị đẩy đi khá xa đến mức FNC Entertainment đã phải bác bỏ tin đồn vô căn cứ này trong cùng ngày hôm nay (22/7). Trong thông báo, FNC cho biết như sau: 

'Chúng tôi xin được làm rõ rằng người được nhắc đến trong tin đồn nói trên không phải là Seolhyun. Hiện chúng tôi đang thu thập dữ liệu của những người lan truyền tin tức sai sự thật trên mạng để có hành vi pháp lý. Thật đáng thất vọng khi tin đồn sai sự thật này lại bị đăng tải như thể nó là sự thật, và chúng tôi sẽ không khoan nhượng với những người đã vu khống Seolhyun bởi hình tượng của cô ấy đã bị bôi nhọ vì vụ việc này.'

FNC phủ nhận Seolhyun (AOA) là thành viên nhóm nữ từng gây họa vì hút thuốc trong tin đồn nói trên. 

Được biết đây là lần thứ 3 các thành viên AOA dính vào lùm xùm liên quan đến hút thuốc. Trong quá khứ, Seolhyun từng bị tung ảnh đứng hút thuốc nhưng sau đó đã được chứng minh là hình ảnh của một cô gái khác. Ngoài ra, thành viên Hyejeong từng gây tranh cãi khi có động tác cầm muỗng hệt như thói quen của những người nghiện hút thuốc. 

Hyejeong (AOA) từng bị cho rằng nghiện hút thuốc vì vô tình đưa tay cầm muỗng như cách cầm điếu thuốc.

Hiện tại, netizen Hàn vẫn đang tiếp tục suy đoán xem liệu nữ idol được nhắc đến trong tin tức nói trên là ai. Bạn nghĩ gì về vụ việc này?