Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ idol Kpop có bức ảnh thẻ thời đi học 'gây lú' nhất hôm nay: Xinh đẹp nhưng càng nhìn lại càng thấy sai sai!

Nhiều Knet cho rằng đây là nữ idol Kpop có những bức ảnh pre-debut tuy rất xinh nhưng lại khiến họ bị 'lú não' nhiều nhất.

Những bức ảnh pre-debut thời đi học của các idol Kpop luôn nhận được nhiều sự quan tâm từ netizen. Lý do chủ yếu là họ muốn được nhìn thấy quá trình trưởng thành của idol đó để xem nhan sắc hiện tại mà họ có được là tự nhiên hay đã có nhờ đến 'dao kéo'. Chính vì vậy, đã có không ít trường hợp các idol Kpop bị nghi ngờ phẫu thuật thẩm mỹ chỉ vì ảnh quá khứ của họ nhìn khác biệt và kém xinh hơn hiện tại rất nhiều.

Tuy nhiên mới đây lại có một trường hợp ảnh thẻ thời đi học của một nữ idol Kpop trở thành chủ đề hot nhưng lại theo cách rất thú vị. Theo đó visual hiện tại của cô nàng so với bức ảnh cũ này thật sự rất khác biệt, tuy nhiên Knet lại không dấy lên nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ. Lý do là bởi trong bức ảnh thẻ thì nữ idol vẫn trông vô cùng xinh đẹp và có khí chất, chỉ tiếc là nếu không nói tên thì chắc hẳn bạn cũng khó đoán được đây là ai. 

Bức ảnh thẻ 'gây lú' nhất hôm nay của một nữ idol Kpop 

Trong bức ảnh thẻ thời trung học, nữ idol tuy cũng đã nhờ đến trang điểm nhưng về căn bản cô đã xinh đẹp rạng ngời. Người nhìn qua đều bị ấn tượng bởi đôi mắt to tròn, sống mũi thanh tú cũng như khuôn mặt trái xoan nhỏ nhắn của cô. Dù vậy nếu là non-fan thì liệu bạn có đoán ra được đó là ai không? Có phải bạn cũng cảm thấy nét mặt này có chút quen quen khiến bạn nghĩ tới một ai đó, nhưng khi so sánh cô ấy của hiện tại thì bạn lại cảm thấy bối rối vì trông chẳng giống nhau chút nào? 

Ảnh thẻ của nữ idol Kpop này ở một góc độ rõ nét hơn 

Bạn có ngạc nhiên khi biết chủ nhân của bức ảnh thẻ nói trên chính là Eunha của GFriend không? Nếu bạn cảm thấy bối rối thì đừng quá lo lắng bởi đó là cảm xúc chung của rất nhiều Knet. Họ khen ngợi Eunha có bức ảnh thẻ vô cùng hoàn mỹ và xinh đẹp, tuy nhiên cứ càng nhìn thì lại càng thấy sai sai. Nhiều người cho biết ngoại trừ khuôn mặt nhỏ nhắn thì từ đôi mắt tới đường nét trên gương mặt đều khiến họ không thể nhìn ra thành lead vocal sinh năm 1997 nhà GFriend

Eunha (GFriend) chính là chủ nhân của bức ảnh thẻ 'gây sốt' nói trên

Lý giải cho nguyên nhân Eunha có ảnh thẻ xinh đẹp nhưng nhìn lại không giống Eunha chút nào, Knet cho biết đó chính là do công nghệ chỉnh sửa ảnh thẻ quá tân tiến và 'quá tay' của các tiệm chụp hình ở Hàn Quốc. Nếu như không quá ảnh hưởng đến quy trình pháp lý, người Hàn vẫn sẽ cậy nhờ Photoshop cho những bức ảnh thẻ của mình khiến chúng mất đi chức năng chủ chốt là nhận diện một ai đó. Rất có thể trong trường hợp này, mắt và đường nét gương mặt của Eunha đã được chỉnh sửa đến mức không ai biết đó là cô nàng nữa. 

Một số bình luận của Knet: 

- Đây là Eunha đó hả? 

- Nhìn xong mà tôi có cảm giác là tôi chưa từng biết mặt Eunha luôn đó. 

- Điên đảo thật sự, rất xinh đẹp. Mỗi tội nhìn không giống Eunha chút nào!

- Cái này chắc là photoshop quá đà rồi, nhìn kiểu nào cũng không ra Eunha. 

- Eunha xinh nào giờ luôn nhưng ảnh này chỉnh quá mức. 

- Sao như hai người khác nhau vậy nè?!! 

- Hồi đó tất cả những người chụp ảnh hồi đó đều có photoshop qua hết đó. Tôi cũng làm ảnh chứng minh thư y như vậy haha!

- Wow, cô ấy đích thị là một ulzzang* khi còn đi học đó! (*ulzzang: gương mặt xinh đẹp nhất, tương tự như cách dùng từ 'hot boy/hot girl' ở Việt Nam) 

- Đó là đồng phục của trường chúng tôi. Cô ấy nhỏ hơn tôi một tuổi nên tôi đã gặp cô ấy ở trường. Ngoài ra, bức hình này được thật sự đã được chụp 100% vào thời điểm đó. Ở trường chúng tôi có một nơi mà học sinh sẽ thường đến để chụp kiểu ảnh như vậy lắm. 

- Đây có thật là Eunha không? Thật sự là tôi không thể nhận ra cô ấy luôn đó. Ngay cả khi biết rằng đây là Eunha, tôi cũng vẫn không nhìn ra cô ấy.

Tuy nhiên sau đó nhiều người đã chia sẻ thêm những bức ảnh pre-debut đời thường của Eunha. Và không hiểu do phong cách chụp hay vì lý do gì khác, Knet vẫn khẳng định Eunha trong quá khứ hoàn toàn khác biệt với hiện tại. Một số Knet còn gọi Eunha là nữ idol có ảnh quá khứ và ảnh hiện tại đều xinh xắn nhưng nếu để cạnh thì sẽ thấy không liên quan gì nhau nhất. 

Không chỉ ảnh thẻ mà ngay đến cả ảnh pre-debut của Eunha nhìn cũng khác biệt so với hiện tại

Dù vậy thì netizen vẫn khẳng định Eunha thật sự là xinh xắn từ nhỏ đến lớn. Còn bạn, bạn có nhìn ra được những nét tương đồng trong visual của Eunha ở quá khứ và hiện tại không?