Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ idol khiến netizen tá hỏa vì nghi vấn tự tử sau scandal gây tai nạn, tất cả vì 1 dòng trạng thái

Trước hành động quá khích của netizen, nữ idol đã phải lên tiếng giải thích hiểu lầm.

Mới đây nhất, nữ idol Lizzy (cựu thành viên After School) đã khiến hàng nghìn netizen tá hỏa khi đăng ảnh nàng tiên cá cùng chú thích "Tạm biệt cuộc đời tôi". Dòng chú thích này khiến nhiều người lo lắng rằng nữ idol ẩn ý chuyện tự tử qua chính bức ảnh và dòng nhắn như lời trăn trối này. Rất nhiều fan đã để lại bình luận khích lệ, động viên Lizzy.

Trước đó, vào tháng 5/2021, Lizzy đã bị bắt vì hành động lái xe trong trạng thái say rượu. Nữ idol đã điều khiển xe tông phải 1 chiếc taxi ở quận Gangnam và khiến tài xế bị thương. Ở thời điểm đó, nồng độ cồn trong máu Lizzy vượt ngưỡng cho phép. Cô bị tước giấy phép lái xe và bị tòa tuyên phạt 15 triệu won (300 triệu đồng). Không những vậy, nữ idol còn bị công chúng "ném đá", quay lưng. Nhiều người lo rằng biến cố này đã khiến cựu thành viên Atter School suy sụp và nghĩ quẩn.

Lizzy khiến dân mạng lo lắng

khi đăng tải hình ảnh nàng tiên cá với caption tiêu cực

Trước sự lo lắng của dân mạng, Lizzy đã sửa lại chú thích bài đăng thành "Xin chào cuộc sống mới của tôi trong năm 2022". Đồng thời, cô giải thích thêm rằng "Tôi nghĩ đã có sự hiểu lầm, mọi người đang hiểu hơi khác những điều tôi muốn nói. Nàng tiên cá là 1 trong những nhân vật yêu thích nhất của tôi, tôi đăng ảnh này vì cô ấy quá đỗi xinh đẹp".

Lizzy đã sửa lại chú thích và cho biết rằng mọi người đã hiểu lầm ý của cô

Lời giải thích của Lizzy đã khiến dân tình thở phào nhẹ nhõm. Lizzy sinh năm 1992, có tên thật là Park Soo Young và là thành viên của nhóm nhạc đình đám After School cùng nhóm nhỏ Orange Caramel. Năm 2018, cô rời nhóm và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất với nghệ danh Park Soo Ah.