Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ diễn viên suýt ngất xỉu vì bị đồn là nạn nhân trong clip sex của Jung Joon Young

Lee Chung Ah cho biết mình đã sốc đến mức suýt ngất khi lần đầu nghe về tin đồn sai sự thật về cô và Jung Joon Young.

Tháng 3 vừa qua, cánh truyền thông Hàn Quốc đã vạch trần những nghệ sĩ có mặt trong groupchat KakaoTalk chuyên phát tán nội dung đồi trụy bao gồm cả những tên tuổi hàng đầu như Jung Joon Young, Seungri, Roy Kim, Eddy Kim,v.v.. Làng giải trí xứ Hàn tiếp tục có thêm một scandal được liệt vào danh sách những vụ việc chấn động nhất trong thập kỷ. 

Những nam nghệ sĩ trong vụ việc hiện đang bị cảnh sát điều tra ráo riết điều tra và chắc chắn sẽ phải nhận lại hình phạt thích đáng nếu có tội. Tuy nhiên, họ còn gây ra rất nhiều phiền toái cho người khác. Khi scandal bùng nổ, đã có rất nhiều cư dân mạng tò mò về danh tính của các nạn nhân. Không ít nghệ sĩ nữ đã bị cho là "nữ chính" trong các video camera ẩn do Jung Joon Young quay. Loạt tin đồn này đã khiến nhiều người bức xúc vì quá vô lý và làm ảnh hưởng đến hình ảnh của các cô gái vô tội.

Mới đây, nữ diễn viên Lee Chung Ah - một trong những người bị cuốn vào vòng xoáy tranh cãi đã bức xúc lên tiếng về sự việc này trong một cuộc phỏng vấn. Mọi chuyện xảy ra trong quá trình cô đang chuẩn bị ra mắt bộ phim "Spring, Again" gây ra không ít xáo trộn trong công việc. 

Nữ diễn viên "Tiệm Mỹ Mỹ Nam" nhấn mạnh:

"Như đã nêu trong tuyên bố chính thức, chúng tôi đã yêu cầu thực hiện một cuộc điều tra nhưng chưa nhận được kết quả từ cảnh sát. Đề nghị truy tìm kẻ phát tán tin đồn đã được gửi đi và chúng tôi đã thu thập tất cả bài viết trên mạng. Tôi đang chờ đợi kết quả từ cơ quan điều tra. 

Tôi đã bắt gặp những lời đồn gây khó chịu và  mang tính khiêu khích hơn trong quá trình điều tra. Trong lần đầu tiên nghe về những lời đàm tiếu, tôi đã gần như ngất xỉu vì quá sốc". 

Lee Chung Ah và Jung Joon Young từng hợp tác trong một MV âm nhạc. Có lẽ đây là nguyên nhân khiến cô trở thành nạn nhân của những tin đồn sai sự thật.