Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ diễn viên nổi tiếng bị nghi ngờ nằm trong đường dây 'gái gọi' cao cấp của Seungri sau một loạt sự kiện trùng hợp đáng ngờ

Mặc dù nữ diễn viên đã lên tiếng phản hồi, thế nhưng hiện tại cư dân mạng vẫn tỏ ra ngờ vực bởi còn quá nhiều nghi vấn chưa thể giải đáp xung quanh mối liên hệ giữa cô và Seungri.

Vào ngày 23 tháng 3 vừa qua, chương trình "We Want To Know" của SBS (hay còn gọi là "Unanswered Questions") đã phát sóng một tập đặc biệt về Burning Sun, qua đó làm rõ những nghi vấn xung quanh vai trò thực sự của Seungri trong chuỗi scandal chấn động gần đây. Trong tập này, "We Want To Know" đã đưa tin về một bữa tiệc từ năm 2015, nơi Seungri tiếp đãi một nhà đầu tư đến từ Nhật Bản.

Seungri Go Jun Hee

Để chuẩn bị cho bữa tiệc này, Seungri đã trao đổi về những thứ cần thiết trong một group chat bao gồm Choi Jong Hoon, Jung Joon Young và nhiều người khác. Các tin nhắn cho thấy Seungri đã đề cập đến một thời điểm cụ thể để tổ chức tiệc, đồng thời yêu cầu các thành viên trong group chat cùng tham gia chuẩn bị. Jung Joon Young khi đó trả lời: "Nói với bọn con gái đến vào lúc 8 giờ là được đúng không?". Ngay lúc này, Choi Jong Hoon lên tiếng: "Seungri à, OOO (đề cập đến một nữ diễn viên) nói rằng bả đang ở New York rồi". Seungri hỏi lại: "Noona lại đến New York nữa hả?". Choi Jong Hoon nhận xét thêm: "Mấy con đ* diễn viên này lúc nào cũng ở nước ngoài vào những ngày nghỉ".

Một thời gian sau khi đoạn đối thoại đó được SBS công khai, nhiều tin đồn bắt đầu xuất hiện tràn lan trên Internet, cho rằng nữ diễn viên được đề cập đến trong group chat của Seungri chính là Go Jun Hee. Lý do chính khiến Go Jun Hee bị nghi ngờ là vì cô cũng đang có mặt ở New York ngay trong thời điểm cuộc đối thoại diễn ra.

Seungri Go Jun Hee

Ngay sau đó, cư dân mạng đã đổ xô vào Instagram của Go Jun Hee và để lại một loạt câu hỏi xung quanh việc cô có liên quan đến bê bối này hay không. Một netizen thậm chí còn thẳng thắn hỏi rằng có thật là Go Jun Hee nằm trong đường dây "gái gọi" do Seungri môi giới hay không, và một bình luận khác thắc mắc cô có thân thiết với Choi Jong Hoon không. Ngoài ra, còn có một bình luận khác với nội dung vô cùng ngắn gọn nhưng đầy ẩn ý: "We Want To Know" (tên chương trình của SBS).

Trước tất cả những bình luận này, Go Jun Hee đã tự mình lên tiếng phủ nhận. Cô thậm chí còn phản hồi từng bình luận nhắc đến tình huống này bằng cách để lại một loạt câu trả lời có nội dung tương tự nhau: "Không phải đâu nhé ^^".

Seungri Go Jun Hee

Tuy nhiên, bất chấp lời phủ nhận của Go Jun Hee, cư dân mạng Hàn Quốc hiện nay vẫn không thể ngừng nghi ngờ về mối liên hệ giữa nữ diễn viên và Seungri, cũng như vai trò thực sự của họ trong đường dây môi giới mại dâm. Lý do khiến Knet liên tục đặt nghi vấn về Go Jun Hee là bởi có quá nhiều sự trùng hợp đáng ngờ đã xảy ra xung quanh cô cả trong quá khứ lẫn trong thời gian gần đây.

Đầu tiên, Seungri và Go Jun Hee từng có thời gian là đồng nghiệp cùng công ty. Vào năm 2017, Go Jun Hee đã ký hợp đồng độc quyền với YG Entertainment và chỉ mới rời khỏi công ty này từ tháng 2 năm 2019.

Thứ hai, Go Jun Hee và Seungri được cho là cũng có mối quan hệ khá thân thiết. Trên thực tế, netizen Hàn đã "đào mộ" được một bức ảnh chụp chung của cả hai mà Seungri từng đăng tải lên Instagram cá nhân. Đáng nói là, đi kèm với bức ảnh này, cựu thành viên Big Bang còn viết một dòng ghi chú với hashtag rất ám muội: "Cùng với diễn viên Go Jun Hee. Ủng hộ drama của noona. #GoJunHee #MốiLiênHệBíMật".

Seungri Go Jun Hee

Thứ ba, cách đây không lâu, báo chí Hàn Quốc đưa tin Go Jun Hee và Eric (Shinhwa) đã được chọn vào vai chính cho bộ phim truyền hình mới của KBS mang tên "Perfume". Công ty quản lý của hai bên khi đó chia sẻ rằng mặc dù chưa có gì được xác nhận, nhưng Go Jun Hee và Eric vẫn đang rất tích cực xem xét lời mời và đàm phán để tham gia bộ phim này. Thế nhưng mới đây, Eric đã quyết định từ chối vai diễn trong "Perfume" mà không có bất kỳ lý do nào được đưa ra, buộc ekip sản xuất phải gấp rút tìm kiếm các ứng viên mới cho vai nam chính. 

Vì thời điểm Eric từ chối vai diễn trùng khớp với khoảng thời gian những tin đồn về mối quan hệ giữa Go Jun Hee và Seungri bùng nổ dữ dội, nhiều người tin rằng trưởng nhóm Shinhwa đã quyết định rút lui sớm để tránh những hệ quả liên lụy sau này. Trong khi đó, giữa tâm bão scandal, Go Jun Hee đã xác nhận sẽ vào vai nữ chính trong "Perfume".

Seungri Go Jun Hee

Cuối cùng, đây có thể chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng netizen Hàn vẫn cảm thấy rất kỳ quặc khi nhớ đến việc Go Jun Hee từng đóng vai "vợ hờ" của Jung Jin Woon (2AM) trên chương trình "We Got Married" vào năm 2013. Lý do khiến cuộc hôn nhân ảo lúc đó của họ giờ đây được chú ý trở lại là bởi Jung Jin Woon cũng chính là nghệ sĩ đang bị nghi ngờ có mặt trong group chat chia sẻ camera ẩn của Jung Joon Young.

Seungri Go Jun Hee

Hiện tại, netizen Hàn vẫn đang để lại rất nhiều bình luận nghi ngờ Go Jun Hee chính là nữ diễn viên được nhắc đến trong group chat của Seungri, Jung Joon Young và Choi Jong Hoon:

- "Lúc Seungri nổi tiếng thì là "mối liên hệ bí mật", nhưng khi anh ta trở thành tội phạm thì lại là "không có liên hệ gì"? Ừ đúng rồi ㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Đàn ông sẽ hiểu rõ chuyện này. Nếu chỉ là đồng nghiệp thì anh ta sẽ viết "tiền bối thân thiết" hay "noona thân thiết". Nhưng nếu anh ta đã gọi là "mối liên hệ bí mật" thì chỉ có thể là vì anh ta muốn khoe khoang với mọi người nhưng lại không thể khoe lộ liễu được"

- "Mấu chốt nằm ở cái hashtag #MốiLiênHệBíMật đấy"

- "Ban đầu ai cũng phủ nhận cả. Nhưng không có lửa làm sao có khói"

- "Tôi nghĩ khả năng rất cao là cổ đấy ~ Go Jun Hee có nổi tiếng đến mức bị người khác kéo vào tranh cãi này để thu hút sự chú ý đâu. Chỉ có thể là vì cổ là nhân vật chính"

- "Phủ nhận rồi à ㅋㅋㅋㅋ Tôi đoán là các phóng viên báo đài đều đã biết cả rồi"

- "Thì Park Geun Hye ban đầu cũng có nhận tội đâu..."

- "Go Jun Hee vốn không phải là một diễn viên nổi tiếng... Không phải rất kỳ lạ khi cô ấy lại đột ngột được push mạnh như vậy sao?"

- "Vậy thì giải thích xem mối liên hệ bí mật là quan hệ kiểu gì?"

- "Eric từ chối bộ phim này rõ ràng là có lý do cả đấy. Thường thì người trong ngành sẽ biết về những tin tức kiểu này nhanh hơn chúng ta mà..."

Đến thời điểm này, cảnh sát vẫn đang thu thập lời khai của các bên liên quan để làm rõ nghi án môi giới mại dâm của Seungri và nhiều nhân vật quan trọng khác.