Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ diễn viên công khai mê đắm IU, cáu gắt với Yeo Jin Goo vì được đóng phim cùng 'nữ hoàng nhạc số'

Đến netizen cũng phải cạn lời vì sự u mê của Lee Se Young dành cho IU.

IU - giọng ca đình đám xứ Hàn, debut từ năm 15 tuổi và hiện vẫn đang đứng vững trên đỉnh cao sự nghiệp. Điều khiến IU có được thành công như ngày hôm nay đó là chất giọng mật ngọt, sự tinh tế trong âm nhạc và phong cách riêng không thể trộn lẫn. Ngoài ra, nữ ca sĩ còn nổi tiếng tốt bụng, được rất nhiều đồng nghiệp trong ngành giải trí ngưỡng mộ. 

Mới đây, diễn viên Lee Se Young đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với chủ nhân hit "Good Day" một cách cuồng nhiệt: "Mình là fan lớn của IU luôn. Lý do là những bài hát của em ấy đã giúp mình trở nên mạnh mẽ hơn rất nhiều. Mình sẽ luôn ủng hộ em ấy trong lĩnh vực ca hát và diễn xuất. Nếu có cơ hội thì mình muốn đóng phim về tình chị em với IU". Ngoài ra, cô nàng còn thường xuyên bình luận trên Instagram của nữ ca sĩ với những lời đường mật. 

Khi nghe tin "nữ hoàng nhạc số" sẽ đóng phim cùng đàn em Yeo Jin Goo, Lee Se Young đã rất ghen tị và tìm cơ hội đến thăm anh chàng tại phim trường, với tư cách là "cựu bạn diễn" để được gặp IU. 

Yeo Jin Goo - người bị kẹp giữa câu chuyện ngang trái này thổ lộ:

"Khi biết tôi sẽ diễn cùng với IU trong phim mới, chị Se Young đã cau có với tôi. Bình thường chị ấy vui vẻ lắm và đó là lần đầu tiên như vậy. Sau đó tôi biết chị là fan cuồng nhiệt của IU nên đã vui vẻ đồng ý lời đề nghị đến thăm phim trường". 

Cư dân mạng hoàn toàn "cạn lời" với nàng fangirl cuồng nhiệt này: "Lee Se Young đáng yêu quá", "Cô fan cuồng này đáng yêu ghê luôn. Hai nàng hãy đến với nhau đi", ""cả IU và Lee Se Young đều dễ thương quá, ai đó hãy mời họ đóng phim tình chị em đi", "Chị ấy u mê quá rồi", "Trời ơi... ai mang cô này tới phim trường nhanh nhanh giùm",v.v.