Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ diễn viên bị lập group anti ngay trong đêm chỉ vì khóc lóc quá nhiều: ai rồi ở Vbiz cũng có antifan thôi!

Theo thời gian, group anti đang trở thành trào lưu ở làng giải trí và bất kì ai cũng có thể trở thành nạn nhân.

Vào chiều hôm qua (14/1), họp báo phim Song Song đã diễn ra tại TP.HCM và thu hút đông đảo sự chú ý của báo giới, công chúng. Trong khi ekip có mặt đầy đủ thì nhân vật chính là Nhã Phương lại mất hút ở thảm đỏ và xuất hiện trễ 2 tiếng sau đó. Sau đó, bà xã Trường Giang khóc nức nở đồng thời giải thích lý do đến muộn. "Tôi xin lỗi khi khiến ê-kíp và mọi người chờ đợi. Có một cảnh quay phát sinh và tôi phải hoàn thành mới tới đây được", cô nói.

Nhã Phương khóc lóc nức nở trong buổi họp báo ra mắt phim mới vì đến trễ 2 tiếng

Động thái xin lỗi vì đi muộn của cô được đánh giá là văn minh, hợp tình hợp lý nhưng màn khóc lóc vì xúc động của Nhã Phương đều khiến ai nấy có mặt tá hoả. Ngay sau khi hình ảnh này được lan truyền trên mạng xã hội, đã có một nhóm mang tên "Anti Nhã Phương diễn đơ trùm khóc lóc" lập ra vào khuya cùng ngày để bày tỏ thái độ khó chịu trước việc Nhã Phương khóc lóc trên mọi mặt trận. Tuy nhiên cũng không ít fan cho rằng, việc Nhã Phương rơi nước mắt là do cảm xúc yếu đuối của bản thân, không có gì đáng chê trách. Người đáng bị lên án ở đây là nhóm cư dân mạng quá khích, coi việc lập group antifan như một trào lưu cần được nhân rộng. 

Nhã Phương bị lập group anti vì khóc nhiều

Nhã Phương bị lập group anti vì khóc nhiều 1

Chỉ vì hành động không kiềm chế được cảm xúc này

Nhã Phương bị lập group anti vì khóc nhiều 2

Nhã Phương liền, ngay, lập tức có group antifan trong đêm

Hành động lập group anti nghệ sĩ diễn ra khá phổ biến thời gian vừa qua nhưng ngày càng biến chứng theo chiều hướng tiêu cực. Trước Nhã Phương, hàng loạt cái tên lớn như Hương Giang, Trấn Thành, Hari Won, Ngọc Trinh,... cũng từng rơi vào trường hợp tương tự. Lý do để họ bị antifan cho vào tầm ngắm rất đa dạng: nói đạo lý nhiều, xuất hiện trên gameshow nhiều, thả thính nhiều, khoe body nhiều và giờ là khóc nhiều.