Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ ca sĩ tặng biệt thự ‘siêu to khổng lồ’ cho bố mẹ nhân dịp đầu năm nhưng nhìn vào mặt tiền của căn nhà, ai cũng hốt hoảng

Làm lụng vất vả 1 năm, Hòa Minzy đã quyết định ‘chơi lớn’ – tặng biệt thự cho bố mẹ.

Mới đây, cư dân mạng xôn xao trước thông tin Hòa Minzy đã về nhà bạn trai đón tết. Mặc dù chưa bao giờ thừa nhận chuyện cưới xin với bạn trai và tin đồn sinh con, tuy nhiên hình ảnh đón xuân ở nhà “ông xã” khiến dân mạng không còn nghi ngờ gì – mối quan hệ của cả hai đã đến mức ra mắt hai họ. Bên cạnh đó, thông tin Hòa Minzy tạm ngưng ca hát để lo cho cuộc sống riêng càng khiến fan hâm mộ dự đoán về tương lai “về chung nhà” không xa của cả hai.

Và tiếp theo đây, Hòa Minzy lại khiến fan vô cùng khâm phục khi khoe căn biệt thự tự tay mua tặng bố mẹ. Căn nhà có hẳn 2 mặt tiền nên chắc chắn giá cả rất đắt đỏ. Thế nhưng hơn nửa năm nay, Hòa Minzy dường như không xuất hiện trong showbiz. Công việc gián đoạn nhưng vì sao nữ ca sĩ vẫn có tiền mua nhà tặng bố mẹ?

Theo suy đoán, có thể Hòa Minzy đã chuyển hẳn sang kinh doanh thay vì chỉ hoạt động showbiz như trước. Nếu đúng như thế, có thể thời gian tới Hòa Minzy sẽ không hoạt động showbiz nhiều mà tập trung kinh doanh và chăm lo cho công việc buôn bán của nhà chồng. Đây vừa là tin vui cho fan của Hòa nhưng cũng bao hàm cả sự tiếc nuối. Bởi Hòa Minzy thực sự là người có tài năng nhưng chưa đúng thời để tỏa sáng.