Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ ca sĩ bị chỉ trích thậm tệ vì ‘xúi giục’ người tình cũ bội bạc của Mai Phương đón con gái qua Mỹ, khi nữ diễn viên vừa mất

Thanh Thảo khiến nhiều người bức xúc khi kêu gọi cha của bé Lavie – tình cũ Mai Phương đón con gái chung của hai người qua Mỹ.

Ngành giải trí chưa hết bàng hoàng khi trong tháng 3 đón nhận tin ra đi của hai tên tuổi gạo cội là danh ca Thái Thanh và nhạc sĩ Phong Nhã thì vào ngày 28/3, diễn viên Mai Phương cũng đã trút hơi thở cuối cùng sau khoảng thời gian dài chống chọi với căn bệnh ung thư phổi. Rất đông người hâm mộ, bạn bè thân thiết đã chia sẻ nỗi buồn và gửi những lời thương cảm đến cuộc đời ngắn ngủi của Mai Phương. Trên trang cá nhân của Phùng Ngọc Huy – tình cũ và cũng là bố của con gái Mai Phương, đã chuyển avatar đen để tưởng niệm lễ tang của cô. Ngay lập tức dưới phần bình luận, Thanh Thảo đã lập tức có bình luận gây chú ý.

"Tâm trạng em lúc này khó chịu lắm phải không? Nghĩa tử là nghĩa tận mà mình trong hoàn cảnh không thể về được. Thôi thì cố gắng thêm chút nữa để đưa con gái sang chăm sóc, có như vậy em mới bù đắp được. Khi bé sang Mỹ thì mọi thứ sẽ tốt hơn cho bé. Em phải có trách nhiệm chăm sóc con gái thật tốt sau này nhé Phùng Ngọc Huy", Ca sĩ Thanh Thảo chia sẻ.

Cư dân mạng vô cùng phẫn nộ và lên án Thanh Thảo gay gắt, vì nữ ca sĩ đưa ra lời khuyên không đúng lúc. Bởi Mai Phương chỉ vừa mất, gia đình và cả Phùng Ngọc Huy đã bỏ rơi bé Lavie, chưa từng nhìn mặt con. Điều này là nỗi đau mà Mai Phương phải chịu đựng. Giờ muốn đưa bé sang Mỹ để chăm sóc, hoàn toàn không đúng đắn với những gì Mai Phương đã cố gắng suốt thời gian dài.

Dưới bình luận của Thanh Thảo, hàng loạt các comment chỉ trích và công kích nữ ca sĩ gay gắt. Hiện tại, Thanh Thảo chưa có phản hồi về vụ việc.