Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nữ ca sĩ bị bỏng vì nổ nồi xông hơi, Mr. Đàm tiết lộ tình trạng kinh khủng: 'như một người bị 5 thằng đàn ông đánh vô mặt trong 20 phút'

Cũng theo chia sẻ từ Đàm Vĩnh Hưng, nữ ca sĩ này phải mất từ 6 đến 8 tháng mới có thể trở lại bình thường.

Hôm 8/5 vừa qua, Hồng Ngọc thông báo show diễn được lên kế hoạch tại Mỹ trước đó đã bị hủy bỏ do cô bị phỏng nước sôi vì nổ nồi xông hơi. Tình trạng cụ thể không được gia đình Hồng Ngọc tiết lộ nhưng theo Đàm Vĩnh Hưng, khuôn mặt của cô đã bị "tàn phá", sưng húp giống như "một người bị 5 người đàn ông khỏe mạnh đánh liên tiếp trong 20 phút". Với tình trạng này, nữ ca sĩ mất từ 6 đến 8 tháng mới có thể phục hồi. Chính anh, sau khi gọi facetime để hỏi thăm sức khỏe của đàn em đã không kìm được mà khóc ngay lập tức, chứng tỏ thương tích mà Hồng Ngọc đang gặp phải không hề nhỏ: 

"Hưng nghĩ và đoán rằng Hồng Ngọc phải mất 6-8 tháng để trở lại bình thường!.Vì Ngọc bị nặng lắm! Ngọc mua một cái nhà xông hơi kiểu vào trong ngồi rồi thò đầu và tay ra ngoài được, nồi nước xông thì để bên ngoài, có ống dẫn hơi nóng vào trong cái lều xông đó! Lúc đó là cu Hưng con trai lớn của Ngọc đang xông, Ngọc muốn kiểm tra xem nồi còn hoạt động hay không, nước còn sôi không. Cô ấy đến gần va nồi nước sôi phát nổ! Một mình Ngọc hứng chịu hết tất cả!

Mặt Ngọc sưng nhiều nhiều lắm, chỉ có thể diễn tả giống như một người bị 5 thằng đàn ông khỏe mạnh đánh liên tiếp vô mặt trong 20 phút. Nó sưng tới mức đó vậy đó. Nhìn nước mắt của em từ trong khoé mắt sưng húp kia lăn dài ra lòng mình đau không thể chịu nổi và khiến mình khóc nhiều hơn với Ngọc! Miệng nó cứ nói "Không sao". Nhưng tui nhìn tui biết mà! Thương quá Ngọc ơi! Bạn bè, đồng nghiệp, khán giả khắp nơi đều quan tâm và lo cho em lắm!".

Hồng Ngọc bị bỏng vì nổ nồi xông hơi

Không tiết lộ hình ảnh cụ thể về tình trạng hiện tại của Hồng Ngọc nhưng khán giả cũng nhận ra sự nghiêm trọng qua dòng trạng thái của Đàm Vĩnh Hưng

Hồng Ngọc bị bỏng vì nổ nồi xông hơi 1

Trước đó, nữ ca sĩ hải ngoại chỉ thông báo show diễn của cô bị hủy do bị phỏng chứ không tiết lộ nguyên nhân cụ thể

Đàm Vĩnh Hưng cũng cho biết thêm anh khuyên vợ chồng đàn em không nên cung cấp ảnh tình hình hiện tại của Hồng Ngọc ra bên ngoài, kể cả người thân, vì sẽ ảnh hưởng xấu đến tâm trạng và tinh thần của nữ ca sĩ. Hiện tại, nam ca sĩ họ Đàm cũng cân nhắc việc nên cung cấp thông tin ở mức nào là phù hợp cho báo chí dù họ đang cực kì quan tâm chuyện của Hồng Ngọc ở đất Mỹ.

Hồng Ngọc bị bỏng vì nổ nồi xông hơi 2

Hồng Ngọc bị bỏng vì nổ nồi xông hơi 3

Hồng Ngọc là một trong những người em thân thiết trong nhóm bạn quyền lực của Đàm Vĩnh Hưng.