Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nhóm nữ bị netizen cười nhạo vì huênh hoang về độ nổi tiếng "vượt mặt" Twice lẫn Red Velvet

Khoe khoang về việc mình là một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất trong quân đội, các cô nàng LABOUM đã ngay lập tức nhận hàng tấn "gạch đá" từ phía những cư dân mạng khó tính.

Vào tối 16 tháng 1 vừa qua, chương trình "Idol Party" của đài ChosunTV đã chào đón sự xuất hiện của khách mời LABOUM. Thành viên Solbin của nhóm cũng chính là một trong ba MC của chương trình này. Và tại đây, các MC và khách mời đã cùng nhau thảo luận về độ nổi tiếng của LABOUM trong quân đội.

LABOUM
Khi các MC hỏi: "Chúng tôi không hiểu tại sao LABOUM lại là niềm hy vọng mới của Kpop năm 2017?", các cô gái đã tự hào trả lời rằng: "Bọn em là người dẫn đầu thế hệ tiếp theo (trong số các nhóm nữ) ở quân đội đấy ạ. Chúng em xếp ở vị trí thứ ba trong một cuộc khảo sát về những đối tượng được binh lính Hàn Quốc mong muốn đến thăm nhất. Vị trí đầu tiên là cha mẹ của họ, thứ hai là bạn gái của họ".

LABOUM

Toàn bộ kết quả của cuộc khảo sát diễn ra hồi cuối tháng 9 này bao gồm:

"Khảo sát trong quân đội: Ai là người bạn muốn đến thăm bất ngờ nhất trong lúc đang tại ngũ?"

1. Cha mẹ và gia đình

2. Bạn gái

3. Nhóm nhạc nữ "LABOUM"

4. Nhóm nhạc nữ "Red Velvet"

5. Nhóm nhạc nữ "Twice"

6. Nhóm nhạc nữ "Cosmic Girls"

7. Chỉ huy đơn vị

8. Người bạn thân nhất

9. Nữ diễn viên Han Hyo Joo

10. Ca sĩ/diễn viên IU

LABOUM

Sau khi nghe được tuyên bố này của các cô gái, hai MC Leeteuk (Super Junior) và Kim Jun Ho đã tỏ ra vô cùng nghi ngờ. Họ thực sự rất ngạc nhiên khi kết quả bất ngờ của cuộc khảo sát trong quân đội này được công bố. Thậm chí, Kim Jun Ho còn dự đoán Twice phải xếp ở vị trí thứ nhất, còn Leeteuk thì khẳng định: "Trong những ngày tôi còn ở quân đội, 4minute, Girl's Day, và A Pink cực kỳ nổi tiếng đấy".

Không chỉ thế, sau khi chương trình được phát sóng, các cô gái đã phải nhận rất nhiều lời chỉ trích từ phía cộng đồng mạng vì... không biết thân biết phận. Theo họ, độ phổ biến của LABOUM rõ ràng còn kém rất xa so với những nhóm nữ xu hướng hiện nay như Twice, G-Friend hay Red Velvet. Chính vì vậy, vài câu nói tưởng chừng "vô thưởng vô phạt" của LABOUM lại biến họ thành những kẻ khoe khoang hợm hĩnh trong mắt netizen.

LABOUM

- "Chỉ cần là phụ nữ thôi thì quân đội sẽ thích hết ấy mà..."

- "Nói thật lòng thì chỉ có các nhóm nữ hạng B mới biểu diễn trong quân đội thôi... Vì quân đội không có đủ tiền để trả cho nghệ sĩ hàng top như các sự kiện ở trường đại học. Vấn đề là sự quan tâm dành cho một vài nhóm nhạc nữ chỉ tồn tại trong quân đội mà thôi.. Một khi những người lính trở về với cuộc sống đời thường, họ sẽ mất đi hứng thú đối với các girlgroup đó. Điều này thật sự rất tệ bởi các nhóm nữ kiểu này sẽ không bao giờ sở hữu một fandom vững mạnh"

- "Nhưng thực tế thì "TT" mới là ca khúc đưa các quân nhân vào giấc ngủ cũng như đánh thức họ dậy mà"

- "Chưa bao giờ nghe nói về nhóm này luôn?? ㅋㅋ"

- "Suy nghĩ thực sự của quân nhân: Tôi tự hỏi liệu khi nào chúng ta mới được đón Twice đến biểu diễn??"

- "LABOUM thì cũng khá phổ biến đấy, nhưng thực tế là Twice đang dẫn trước quá xa"

- "Vẫn không thể đánh bại Twice"

- "Độ nổi tiếng của Twice là tường thành rồi nhé ㅋㅋ ㅋㅋㅋ

- "LABOUM á hả? Không phải Twice, G-Friend, và I.O.I sao? Cái quái gì thế này"

- "Ngoài đời thì mấy cô này quá vô danh"

- "Trong quân đội ấy mà, bất cứ nhóm nào đến biểu diễn thường xuyên thì sẽ nổi tiếng nhất thôi. Còn đối với phần còn lại của thế giới, nhóm nữ nổi tiếng nhất phải là Twice nhé"

- "Quân nhân không phải những kẻ ngốc đâu... Họ sẽ không viết tên Twice trong phiếu khảo sát, đơn giản là vì họ biết rằng quân đội không có đủ tiền để trả cho Twice nếu nhóm thực sự đến biểu diễn. Nhưng họ biết rõ rằng nếu chọn LABOUM, chắc chắn mấy cô này sẽ đến biểu diễn ngay cho họ xem, nên rõ ràng đó là lý do họ chọn LABOUM..."

- "Nếu muốn khoác lác thì hãy khoe khoang vị trí thứ 1 ở một nơi khác không phải quân đội đi, vì ai cũng biết quân nhân luôn phát cuồng trước bất kỳ nhóm nhạc nữ nào mà..."

Bạn nghĩ gì về lời tuyên bố của LABOUM cũng như phản ứng của netizen Hàn?

Munnie lược dịch