Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nhóm nhạc thần tượng tự tin giơ cao tuyên ngôn độc thân ngay tại fansign của mình

Đó không ai khác ngoài những "ông chú" lầy lội Shinhwa!

Hôm 8 tháng 1 vừa qua, nhóm nhạc huyền thoại Shinhwa đã tổ chức một buổi fansign tại Hàn Quốc nhân sự trở lại với album phòng thu thứ 13 mang tên "UNCHANGING - TOUCH". Và tại đây, một tình huống hài hước đã xảy ra, khiến ai nấy đều phải nể phục độ "lầy lội" của cả Shinhwa lẫn Shinhwa Changjo (tên fandom của nhóm).

Shinhwa fansign

Một fan khi đến với fansign đã mang theo một tấm bảng với dòng chữ "Độc cô Shinhwa" được in hẳn bằng màu cam (màu chính thức của nhóm suốt 19 năm qua) và trao cho các thành viên. Khi cô gái này đưa nó cho Shin Hyesung, giọng ca chính của Shinhwa phải phì cười khi nhận ra ý nghĩa của dòng chữ, nhưng rồi cũng nhanh chóng tạo dáng chụp ảnh với tấm bảng.

Shinhwa fansign

Thấy vậy, các thành viên khác cũng bắt đầu xôn xao và vô cùng tò mò về "vật thể lạ" này. Ngay sau đó, Shinhwa  bắt đầu chuyền tay nhau tấm bảng "Độc cô" và tạo dáng để các fan chụp hình với những vẻ mặt không thể.... tự hào hơn. Thậm chí, em út Andy còn đứng hẳn dậy và giơ thật cao tuyên ngôn này để các fan nhìn thấy rõ hơn.

Shinhwa fansign

Shin Hyesung phải bò ra cười khi nhìn thấy tấm bảng...

Shinhwa fansign

Shinhwa fansign

Shinhwa fansign

... nhưng cũng nhanh chóng ngại ngùng tạo dáng cùng nó...

Shinhwa fansign

Shinhwa fansign

... cùng sự tò mò và thích thú của Eric - người đang bận rộn... ăn bánh kế bên

"Độc cô Shinhwa" có thể xem là một tuyên ngôn vui nhộn và vô cùng nổi tiếng của Shinhwa, thường được các fan và báo chí lấy làm "chân lý" cho nhóm. Cho đến nay, khi mà gần như tất cả các nhóm nhạc đời đầu đều có ít nhất một thành viên lập gia đình, thì 6 "ông chú" Shinhwa vẫn "độc thân vui tính", và mỗi năm đều cực kỳ bận rộn với các hoạt động nghệ thuật khác nhau, từ sản phẩm nhóm, solo cho đến concert, đóng phim,....

Shinhwa fansign

Kim Dongwan - thành viên khởi xướng cho tuyên ngôn "lầy lội" này, hiển nhiên không thể đứng ngoài "cuộc vui"

Shinhwa fansign

Shinhwa fansign

Lee Minwoo cũng tranh thủ tạo dáng trước các fan

Khi trở lại với "Sniper" hồi năm 2015, Shinhwa còn hài hước thú nhận thủ lĩnh Eric đã đặt ra "lệnh cấm kết hôn" trong thời gian quảng bá. Và với lần trở lại này, có lẽ "lệnh cấm" này đã trở lại! Trong một bài phỏng vấn gần đây, khi phóng viên đặt ra câu hỏi về tình trạng độc thân của nhóm, trưởng nhóm Eric cho biết: "Bởi vì album của nhóm vừa mới phát hành, chúng tôi vẫn sẽ là "Độc cô Shinhwa". Hiện nay chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch kết hôn". Thậm chí, Andy còn hài hước tuyên bố: "Không ai được kết hôn nếu chưa có sự cho phép của tôi".

Shinhwa fansign

Shinhwa fansign

Maknae Andy chắc chắn là người phấn khích nhất khi nhìn thấy tuyên ngôn "Độc cô Shinhwa"

Shinhwa fansign

Shinhwa fansign

Quả không hổ danh người đã từng tuyên bố: "Tôi chưa cho phép thì không ai được kết hôn"

Với việc các thành viên tình nguyện giương cao chủ nghĩa "Độc cô Shinhwa" ngay tại fansign, nhiều fan hài hước cho biết họ không biết nên vui hay nên buồn cho thần tượng của mình.  Dù vậy, cho tới ngày họ thật sự hết độc thân, thì Shinhwa vẫn mãi là những "ông chú độc cô" đầy "lầy lội" trong lòng các fan mà thôi.

Cận cảnh tình huống hài hước tại fansign cuối tuần qua của Shinhwa

Shinhwa vừa trở lại với ca khúc mới "Touch" và ngay lập tức khiến các fan "đổ rầm rầm" vì vẻ nam tính, quyến rũ của mình. Trong tuần này, nhóm sẽ bắt đầu các hoạt động quảng bá trên show âm nhạc cũng như chương trình tạp kỹ!

Munnie (Tổng hợp)