Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nhóm nhạc 'huyền thoại' sẽ được Phạm Quỳnh Anh đưa trở lại làng nhạc Việt trong tương lai

Đây là lời hứa hẹn của cựu thành viên H.A.T sau khi có rất nhiều khán giả hy vọng girl group nổi đình nổi đám này sẽ một lần nữa tái xuất.

Tập phát sóng mới nhất của chương trình Bài hát đầu tiên đã đón chào vị khách mời đặc biệt - nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh. Cô là một trong những nữ nghệ sĩ gắn liền với tuổi thanh xuân của nhiều khán giả thế hệ 8x, đầu 9x. Trong chương trình, Phạm Quỳnh Anh không chỉ mang đến những bản hit gắn liền với sự nghiệp mà cô còn lần đầu chia sẻ nhiều câu chuyện đầy thú vị trong quãng thời gian hoạt động nghệ thuật của mình. 

Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn đưa H.A.T tái xuất

Phạm Quỳnh Anh tại chương trình Bài hát đầu tiên

Đứng trước câu hỏi của MC/nữ ca sĩ Hương Giang khi bày tỏ thắc mắc rằng trong thời gian hoạt động với nhóm H.A.T và được nhạc sĩ Quang Huy khá nuông chiều, các thành viên còn lại có bao giờ "ghen tị" vì cô được ưu ái hơn không? Phạm Quỳnh Anh đã thẳng thắn cho biết: "Dưới góc nhìn của khán giả có thể sẽ nghĩ rằng Quỳnh Anh được anh Huy chăm sóc nhiều nhất nhưng sự thật thì hoàn toàn ngược lại. Ngày xưa khi còn nhỏ và trong một nhóm 3 bạn đều là nữ hết, đôi khi có những vấn đề rất trẻ con nhưng trong cuộc họp, Quỳnh Anh luôn là người bị anh Huy lôi ra "chảm" trước. 

Quỳnh Anh cũng từng thắc mắc mình là bạn gái mà, vì sao mình không nhận được sự nhẹ nhàng một chút nào hết. Sau này Quỳnh Anh mới nhận ra một điều rằng anh Huy rất công bằng, tình cảm là tình cảm, công việc là công việc. Quỳnh Anh mà có sự sai sót nào thì còn bị "chảm" nặng hơn hai bạn kia. Vậy nên ngày xưa ở H.A.T không bao giờ Quỳnh Anh có cảm giác được nuông chiều hơn. Thậm chí các bạn còn thương Quỳnh Anh nữa vì cảm thấy Quỳnh Anh bị mắng nhiều quá (cười)".

Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn đưa H.A.T tái xuất 1

Thời điểm còn hoạt động cùng H.A.T, Phạm Quỳnh Anh mang tiếng là người yêu của ông bầu Quang Huy nhưng không hề được thiên vị

Nói về mối quan hệ của mình với các thành viên H.A.T, Phạm Quỳnh Anh chia sẻ: "Quỳnh Anh rất hay nói chuyện với tất cả những người gắn liền với cuộc đời mình chứ không chỉ riêng H.A.T. Ví dụ như anh Ưng Hoàng Phúc thì 2 anh em vẫn đi show với nhau đều đặn, rủ nhau ăn cơm, làm dự án. Rồi là Thu Thuỷ - một bạn rất viên mãn trong hạnh phúc của mình khi sắp chào đón em bé. Lương Bích Hữu thì đã quay trở lại Việt Nam. 

Chúng mình vẫn liên lạc với nhau bình thường và Quỳnh Anh mong một ngày gần nhất, Quỳnh Anh chính là người có thể mang H.A.T quay trở lại với khán giả. Đây là điều mà Quỳnh Anh ấp ủ 2 năm nay rồi. Quỳnh Anh cũng đã từng làm việc này trong một lần kỷ niệm và Quỳnh Anh đã tập hợp 3 bạn lại trong một sản phẩm. 

Nhưng việc H.A.T quay trở lại sân khấu luôn là ấp ủ của riêng Quỳnh Anh. Quỳnh Anh mong mình có đủ duyên để được sống lại một lần nữa trong ký ức của mình cũng như mang H.A.T trở lại để khán giả có thể được gặp dù chỉ là 1 lần thôi". 

Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn đưa H.A.T tái xuất 2

Phạm Quỳnh Anh hứa hẹn sẽ đưa H.A.T trở lại sân khấu lần nữa

H.A.T là nhóm nữ nổi đình nổi đám những năm 2004 - 2005 được thành lập bởi công ty WePro thuộc sự quản lý của nhạc sĩ Quang Huy. Tên nhóm cũng được ghép lại bởi chữ cái đầu tiên của các thành viên ban đầu là Lương Bích Hữu, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thuỷ. Dù có số năm hoạt động khá ngắn ngủi và thay đổi thành viên nhưng H.A.T đã trở thành ký ức không thể nào quên với khán giả. 

Vào đầu tháng 9/2017, người hâm mộ không khỏi bồi hồi xúc động khi chứng kiến hình ảnh H.A.T tái hợp và cùng nhau thực hiện bản thu âm trong một sản phẩm âm nhạc để kỷ niệm 15 năm thành lập WePro. Với những lời chia sẻ mới nhất từ Phạm Quỳnh Anh, người hâm mộ chắc chắn sẽ còn mong mỏi về việc được nhìn thấy H.A.T tái hợp và đứng trên sân khấu trong khoảng thời gian không xa. 

 

H.A.T cùng rất nhiều nghệ sĩ thuộc Wepro đã tề tựu trong sản phẩm mừng sinh nhật 15 năm của công ty.