Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nhóm nghệ sĩ Việt sang Hàn Quốc - tâm dịch Corona lớn thứ 2 thế giới và có nguy cơ bị cách ly trong vòng 14 ngày

BB Trần cho biết, anh và bạn bè đã bảo vệ bản thân cẩn thận và sẵn sàng cách ly khi có yêu cầu.

BB Trần vừa đăng tải bài viết trên trang cá nhân: "Đi chợ đêm ăn sương sương lót dạ. Cảm ơn mọi người đã quan tâm lo lắng, tụi em vẫn đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên, với phần chưa chán ăn là vẫn ổn". Đi kèm là ảnh chụp cùng nhóm bạn thân trong đó có cả Hải Triều, Quang Lâm… Giữa hàng loạt tin tức về thiệt hại người và của tại Hàn Quốc vì dịch bệnh, BB Trần khiến nhiều người lo ngại. Thậm chí có thông tin khuyến cáo người Việt sinh sống, làm việc, học tập và du lịch tại Hàn Quốc nếu trở về Việt Nam đều được khuyến cáo cách ly, theo dõi tình hình sức khỏe trong vòng 14 ngày.

Trước tình hình trên, anh chàng cũng chia sẻ, trấn an người hâm mộ: "Dạ cảm ơn mọi người đã thông báo, tụi em đã chuẩn bị tâm lý và sẵn sàng nếu có yêu cầu cách ly, tụi em ý thức được việc không làm ảnh hưởng đến tính mạng của bất cứ ai, nên mọi người cứ yên tâm!".

Netizen tỏ ra đồng tình với khẳng định của BB Trần. Việc bảo vệ bản thân khi đến tâm dịch là chuyện quan trọng, tuy nhiên vẫn nên đặt an toàn của xã hội lên hàng đầu, nhất là với những người làm nghệ sĩ và phải thường xuyên tiếp xúc với công chúng.