Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Một nhân vật truyện tranh gây sốt vì có tạo hình giống Jin (BTS) đến 99%

Nhân vật Lee Suho trong webtoon 'True Beauty' có ngoại hình, tỷ lệ cơ thể và trang phục gần như giống 99% với anh cả của BTS.

Thời gian gần đây, bộ truyện tranh "True Beauty" đang làm điên đảo giới webtoon Hàn Quốc nhờ nội dung hấp dẫn, tình tiết mới mẻ. Tác giả cũng rất khéo léo và tài hoa khi cho ra đời những nhân vật đẹp lung linh hợp gu độc giả. 

Nội dung webtoon này xoay quanh một cô gái có khả năng hô biến khuôn mặt bình thường của mình thành "nữ thần" chỉ nhờ vào việc trang điểm. Tháng 3 vừa qua, netizen xứ Hàn phát sốt khi chứng kiến visual ngoài đời thực của tác giả Yaongyi giống hệt với nhân vật nữ chính từ kiểu tóc, trang phục đến 3 vòng thon thả. 

Mới đây, các fan của bộ truyện lại tiếp tục có thêm một phát hiện thú vị mới. Cụ thể, một nhân vật nam trong "True Beauty" có tên Lee Suho dường như được lấy cảm hứng từ Jin (BTS). Nhân vật này có rất nhiều nét giống thành viên BTS như chiều cao, khuôn mặt nhỏ, bờ vai rộng. Lộ liễu hơn, những trang phục được Lee Suho diện trong truyện cũng giống y hệt những bộ đồ mà nam idol đã từng mặc ngoài đời. 

Với những dẫn chứng này, người hâm mộ tin rằng tác giả Yoangyi là một fangirl đích thực của Jin cũng như BTS nên đã đưa hình tượng của anh chàng vào tác phẩm của mình.